Văn hóa

Kristen Stewart kể về tình trường phức tạp

Nữ diễn viên Kristen Stewart từng giấu kín các mối quan hệ tình cảm và phải mất nhiều năm mới dám công khai mình là một người toàn tính luyến ái (yêu bất kỳ giới tính nào).

Kristen Stewart 'thả rông', phanh áo đi chơi với bồ đồng giới / Kristen Stewart: Tự tin, quyến rũ, không sợ tuổi 30

Kristen Stewart trên tạp chí Elle tháng 10.

Kristen Stewart trên tạp chí Elle tháng 10.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, Kristen Stewart cởi mở chia sẻ về những mối tình cũ và hành trình khó khăn để cô công khai thiên hướng tình dục của mình. Gần 10 năm trước, Kristen có người tình đồng giới đầu tiên sau khi chia tay tài tử Robert Pattinson và cô đã rất bối rối khi mọi người hỏi về giới tính của mình.

"Lúc tôi hẹn hò cô gái đầu tiên, người ta hỏi tôi có phải là một lesbian hay không?", Kristen nhớ lại thời điểm cô yêu nữ trợ lý Alicia Cargile. "Chúa ơi, lúc ấy tôi mới 21 tuổi. Có thể tôi đã làm tổn thương những người mình yêu khi không công khai. Nhưng không phải tôi xấu hổ khi nói mình là người đồng tính mà chỉ bởi vì tôi không thích bày tỏ bản thân mình trước công chúng. Tôi lén lút giống như một tên trộm vậy".

Kristen thú nhận rằng đó là khoảng thời gian cô khá bế tắc. Sau khi chia tay Alicia năm 2016, nữ diễn viên Chạng vạng hẹn hò ca sĩ Soko, người mẫu St Vincent, thiên thần nội y Stella Maxwell, stylist Sara Dinkin và hiện gắn bó với nữ biên kịch Dylan Meyer.

Kristen và bạn gái hiện tại,  Dylan Meyer.

Kristen và bạn gái hiện tại, Dylan Meyer.

Tuy nhiên Kristen khẳng định trước đây khi yêu người khác giới cô cũng ngại ngần thể hiện tình cảm ở nơi công cộng như vậy. "Chúng tôi làm mọi thứ có thể để không bị chụp hình dù có những hành động không giống với mình lắm", Kristen kể. Nữ diễn viên từng hẹn hò những anh chàng như Robert Pattinson, Michael Angarano, Anton Yelchin và bị phát hiện ôm hôn đạo diễn đã có vợ Rupert Sanders.

 

Cô từng có mối tình nổi tiếng với Robert Pattinson.

Cô từng có mối tình nổi tiếng với Robert Pattinson.

Những năm sau, tuy đã thoải mái âu yếm người tình đồng giới ngoài phố, Kristen vẫn ngại nói về chuyện tình cảm và xu hướng tính dục của mình. Cô cảm thấy áp lực khi bị dán mác và phải đại diện cho một cộng đồng người nào đó. Tuy nhiên, năm tháng giúp Kristen trưởng thành hơn và hiện tại cô hoàn toàn thoải mái xác nhận trên tạp chí Elle rằng mình là một người toàn tính luyến ái (yêu bất kỳ giới tính nào: gay, thẳng, lưỡng, chuyển giới...).

"Nếu quay lại hồi đó, tôi sẽ nói với mọi người rằng: 'Ồ tôi đang rất hạnh phúc. Bố mẹ tôi thoải mái với chuyện hẹn hò của tôi. Mọi thứ đều ổn cả'. Nhưng tôi đoán rằng có nhiều người cũng giống như tôi, họ cũng đã trải qua một hành trình khó khăn và kỳ quặc trước khi công khai điều đó", Kristen bộc bạch.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm