Văn hóa

Kỳ Hân đưa ra yêu sách cho Mạc Hồng Quân nếu muốn sinh 5 con

Người mẫu Kỳ Hân tuyên bố, nếu chồng đạt danh hiệu Quả bóng vàng và Vua phá lưới thì cô sẽ sinh 5 con.

Lùm xùm chuyện nhà Kỳ Hân đưa con sang Czech đã kinh động đến cả Quế Vân, khiến cô phải chửi thẳng tài khoản cà khịa là “súc sinh mất não” / Kỳ Hân khoe ảnh con trai đi học tại Czech, dân mạng bất ngờ nhận ra điều này

Thời gian vừa qua, Mạc Hồng Quân đã cùng Than Quảng Ninh tham gia mùa giải V.League. Tuy nhiên, dường như Mạc Hồng Quân chưa ghi được nhiều dấu ấn tại mùa giải này.

Để tạo động lực cho chồng, Kỳ Hân lên tiếng chia sẻ: "Bao giờ anh chồng đoạt được (Quả bóng vàng và Vua phá lưới) thì sinh cho ổng 5 đứa con cũng không ngại - Mạc Quân. Để rồi xem có động lực gì làm được điều đó không chứ lị. Năm ngoái ghi được 9 bàn. Năm nay không có lấy 1 bàn. Sang năm sau không biết thế nào".

Kỳ Hân 0

Kỳ Hân tuyên bố khi nào chồng đoạt được (Quả bóng vàng và Vua phá lưới ) thì sinh 5 con.

Dưới bình luận, Mạc Hồng Quân trả lời vợ: "có 1 bàn mà". Tuy nhiên, Kỳ Hân vẫn không quên trêu chồng: "Mạc Quân, ủa vậy là có à, mà có mỗi 1 bàn cũng chả được gì".

Kỳ Hân 0

Mạc Hồng Quân tiết lộ mình ghi được 1 bàn, chứ không phải không có bàn nào như vợ nói.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã có chung một cậu con trai. Hiện Kỳ Hân đang mang bầu con trai thứ hai. Sau khi biết mình mang bầu, người đẹp đã qua Séc để sống cùng bố mẹ chồng và con trai là bé Tỏi. Được biết, sau khi kết thúc mùa giải V.League, Mạc Hồng Quân sẽ qua Séc để ở bên vợ lúc lâm bồn.

Trong một livestream Kỳ Hân cho biết, sau khi sinh con trai cứng cáp, cô sẽ đưa con trở về Việt Nam để sinh sống.

 

Kỳ Hân 0

Kỳ Hân hiện đang mang bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm