Văn hóa

Là Hoa hậu nhưng Mai Phương Thuý từng thừa nhận những khuyết điểm nào?

Có lẽ trong showbiz này, Mai Phương Thuý là người đẹp chân thật nhất khi dám thừa nhận những khuyết điểm của nhan sắc.

Mai Phương Thuý khoe vẻ đẹp khả ái và mong manh đúng chuẩn 'đại mỹ nhân' / Sau khi giảm 2kg, Mai Phương Thuý liên tục khoe dáng gơi cảm với bikini

Mai Phương Thuý là một trong những Hoa hậu Việt Nam được yêu mến nhất showbiz Việt. Cô nàng có lối sống khép kín nhưng luôn sẵn sàng thừa nhận những khiếm khuyết của bản thân thay vì lấp liếm như nhiều mĩ nhân khác. Không ít lần các fan phải phì cười vì màn "vạch áo cho người xem lưng" của nàng Hậu.

mai-phuong-thuy-01-ngoisaovn-w650-h550 0

Hoa hậu Phương Thuý tự tin khoe mặt mộc dù chính cô nàng tự nhận cũng chẳng đẹp đẽ gì.

Cách đây vài ngày, trên sóng livestream, Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện với mặt mộc 100% lúc ngủ dậy. Thiếu son phấn, nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2006 có phần nhợt nhạt, thiếu sức sống. Tuy nhiên, nàng Hậu lại cười bảo: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình".

Trước đó, Mai Phương Thuý từng thừa nhận nhiều khuyết điểm khác nhau trên cơ thể. Điển hình như khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, cô thừa nhận cân nặng tăng chóng mặt nên người to như lực sĩ. Tự chụp lại hình thể phát tướng trên một chương trình truyền hình, Hoa hậu ngậm ngùi: "Chợt nhận ra bạn to bằng 3 người kia gộp lại".

mai-phuong-thuy-07-ngoisaovn-w949-h563 3

Cô tự nhận bản thân tăng cân và to con như lực sĩ.

mai-phuong-thuy-04-ngoisaovn-w800-h1000 1

Mai Phương Thúy đăng tải bức ảnh phô bày mỡ dưới nách. "Mỡ dưới nách là không thể đùa được", Hoa hậu tự bóc mẽ.

 

Hay trong một buổi phỏng vấn, Mai Phương Thúy cũng vô tư thừa nhận ngoại hình đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên chuyện phẫu thuật bộ phận nào, cô giữ cho riêng mình, một phần là để kích thích trí tò mò của khán giả vì thế mới hay.

mai-phuong-thuy-05-ngoisaovn-w800-h1000 2

Nàng Hậu cũng thừa nhận phẫu thuật thẩm mĩ.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm