Văn hóa

Là minh tinh hàng đầu Trung Quốc nhưng Chương Tử Di tiết kiệm đến mức đi ăn ở ngoài còn gói đem về?

Nữ diễn viên Chương Tử Di gần đây bị bắt gặp đi ăn uống cùng với bạn bè vào lúc tối muộn.

Mỹ nhân Việt gây sốt Trung Quốc vì giống Chương Tử Di là ai? / Hội con nhà giàu Cbiz tụ tập, nhan sắc con gái hở hàm ếch của Vương Phi và con gái ông xã Chương Tử Di gây sốt

Vừa qua, phóng viên chộp được cảnh Chương Tử Di cùng một số bạn bè đi ăn vào buổi tối muộn. Theo quan sát, cô mặc áo khoác đỏ, đội mũ khá bình dị. Có thể thấy bà mẹ hai con này để mặt mộc tự nhiên, không có lớp phấn son hỗ trợ. Mặc dù ảnh chụp thiếu sáng nhưng nữ diễn viên "Ngọa hổ tàng long" vẫn gây chú ý nhờ làn da mịn màng, trắng trẻo.

di1.png 0

di1.png 1

Chương Tử Di đi ăn uống với bạn bè.

Khi ở bên bạn bè, Chương Tử Di tỏ ra là một người rất ấm áp. Cô không quên mở cửa cho bạn lúc ra về. Người phụ nữ đi cùng Tử Di còn mang theo đồ ăn thừa sau khi dùng bữa xong. Tuy không biết Chương Tử Di có gói thức ăn cầm về hay không nhưng nếu đúng thì cô quả thực là người tiết kiệm.

di1.png 0

Nữ diễn viên "Ngoạ hổ tàng long" mở cửa giúp bạn của mình.

di1.png 0

di1.png 1

Thức ăn thừa được gói mang về.

 

Chương Tử Di được ca ngợi nhiều về mặt diễn xuất. Cô là một trong tứ đại hoa đán của làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Tử Di cũng có gia đình hạnh phúc. Cô hay cùng chồng và các con đi chơi trong thời gian rảnh rỗi. Lúc ở bên lũ trẻ, Chương Tử Di cũng giống như bất cứ bà mẹ bình thường nào.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm