Văn hóa

Lại xôn xao với 3 cái tên vào Chung kết The Face của các đội Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng

Theo nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội, sau chuyến đi Israel, sẽ có 3 thí sinh của các đội Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến bị loại khỏi The Face.

Danh hài Chiến Thắng: Cuộc sống đảo lộn từ khi vợ trẻ sinh con và mối quan hệ với người cũ / Thư Dung lại gây tranh cãi khi xuất hiện trên sóng truyền hình trần tình nghi án bán dâm

Chỉ còn 2 tuần nữa, hành trình tìm kiếm Quán quân của The Face 2018 sẽ khép lại. Sau tập 11 vừa phát sóng, thí sinh bị ghét nhất nhà chung - Bella của đội Minh Hằng đã bị loại. Đến thời điểm hiện tại, tương quan lực lượng giữa các đội như sau: Minh Hằng còn 2 thí sinh (Trương Thanh Long - Linh Chi), Thanh Hằng còn 2 thí sinh (Mạc Trung Kiên - Trâm Anh), Võ Hoàng Yến còn 2 thí sinh (Quỳnh Anh - Tôn Tuấn Kiệt).

Lại xôn xao với 3 cái tên vào Chung kết The Face của các đội Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng - Ảnh 1.

Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến.

Theo nguồn tin được lan truyền trên mạng xã hội, trong tập 12 sắp phát sóng, 6 thí sinh đến từ các đội Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng sẽ đến Israel để quay hình theo yêu cầu của đơn vị tài trợ. Sau chuyến đi này, sẽ có 3 thí sinh bị loại, 3 thí sinh xuất sắc hơn được chọn đi thẳng vào vòng Chung kết để tranh chức Quán quân.

Nguồn tin rò rỉ này cũng gọi thẳng tên 3 người được chọn là Mạc Trung Kiên - đội Thanh Hằng, Linh Chi - đội Minh Hằng và Quỳnh Anh - đội Võ Hoàng Yến. Nếu thông tin này là thật, cũng đồng nghĩa với chuyện Trương Thanh Long - Tôn Tuấn Kiệt - Trâm Anh bị loại khỏi cuộc đua.

Lại xôn xao với 3 cái tên vào Chung kết The Face của các đội Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng - Ảnh 2.

Trâm Anh.

Lại xôn xao với 3 cái tên vào Chung kết The Face của các đội Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng - Ảnh 3.

Quỳnh Anh.

Lại xôn xao với 3 cái tên vào Chung kết The Face của các đội Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng - Ảnh 4.

Linh Chi.

 

So với các năm trước, kết quả của The Face 2018 năm nay bảo mật khá yếu. Trước các tập phát sóng, thông tin về người bị loại thường bị phát tán trên mạng xã hội. Vậy nên với lần này, khán giả cũng bán tín bán nghi về danh tính 3 thí sinh cuối cùng vào Chung kết.

Lại xôn xao với 3 cái tên vào Chung kết The Face của các đội Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng - Ảnh 5.

Tuấn Kiệt.

Lại xôn xao với 3 cái tên vào Chung kết The Face của các đội Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng - Ảnh 6.

Trương Thanh Long.

Lại xôn xao với 3 cái tên vào Chung kết The Face của các đội Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng - Ảnh 7.

Mạc Trung Kiên.

Trên các diễn đàn giải trí, một số khán giả chia sẻ: "Nếu là thật thì Thanh Hằng chọn Mạc Trung Kiên à? Quyết định này khá mạo hiểm nhỉ, vì các cô gái luôn có sức hút ở đêm Chung kết hơn các chàng trai", "2 cô gái và 1 chàng trai đối đầu ở Chung kết The Face sao, nghe cũng thú vị", "Chờ đợi Thanh Hằng tung tuyệt chiêu để hạ gục Minh Hằng - Võ Hoàng Yến. Nếu chọn thí sinh nam vào Chung kết thì hẳn nhiên Thanh Hằng phải tính toán rất kỹ", "Mình thích Tuấn Kiệt, không mong cậu ấy bị loại chút nào", "Trâm Anh xinh đẹp thế mà vẫn bị loại à. Hơi tiếc một chút", "Kết quả này cũng hợp lý thôi, xét cả quá trình thì Mạc Trung Kiên - Linh Chi - Quỳnh Anh xứng đáng vào Chung kết".

 

Tập 12 của The Face với sự góp mặt của Top 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật, 23/12/2018.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm