Văn hóa

Lâu không gặp tình cũ của Lee Min Ho thay đổi đến mức khó nói: Mặt gầy, má hóp, răng hô còn đâu nhan sắc 'tình đầu quốc dân'

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy cho thây cô bị sụt cân nghiêm trọng sau thời gian liên tục làm việc.

Bằng chứng Lee Min Ho hẹn hò sao nữ 'Quân vương bất diệt' Kim Go Eun / Lee Min Ho, Han So Hee trở thành "ông - bà hoàng quảng cáo Kbiz"

Mới đây, Suzy có chia sẻ lên trang cá nhân những bức hình selfie mới. Trong ảnh cô để tóc xõa khoe cận cảnh nhan sắc hiện tại của mình. Dễ dàng thấy Suzy gầy đi đáng kể, gương mặt của cô trông thiếu sức sống. Hai má hóp lại khiến tình cũ của Lee Min Ho kém sắc trước ống kính máy ảnh.

su1.jpg 0

Tình cũ của Lee Min Ho đăng ảnh selfie mới trên trang cá nhân.

su1.jpg 1

Không chỉ có vậy khuyết điểm răng hơi hô của Suzy cũng hiện ra khi cô bị sụt cân. Nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa khi thấy thần tượng vì làm việc liên tục mà hao gầy, gây ảnh hưởng đến sắc vóc. Họ hy vọng sau thời gian vất vả này, Suzy sẽ tập trung nghỉ ngơi, chăm lo nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe.

su1.jpg 0

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy cho thây cô bị sụt cân nghiêm trọng sau thời gian liên tục làm việc.

Được biết, thời gian gần đây Suzy bận rộn với việc quay phim. Cô có 2 dự án mới là phim truyền hình “Startup” đóng cùng Nam Joo Hyuk và phim điện ảnh “Wonderland” đóng cùng Park Bo Gum. Có lẽ vì muốn được khán giả ghi nhận trên lĩnh vực diễn xuất mà mấy năm qua Suzy rất tích cực xuất hiện trên màn ảnh.

 

su1.jpg 0

su1.jpg 1

Suzy liên tục bận rộn với việc quay phim.

Trước đó cô từng nhận về nhiều lời chê bai về mặt diễn xuất. Người xem cho rằng cô chỉ được cái mặt đẹp còn diễn xuất thì thiếu cảm xúc. Tuy nhiên nhờ nỗ lực mà Suzy đang dần xóa bỏ được mặc cảm này từ phía khán giả.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm