Lauren Goodger: “Tôi chỉ bơm ngực, không sửa vòng ba”
Á hậu bị bố cấm ăn mặc sexy, đăng tin sốc trên Facebook là ai? / Tài tử "Sắc đẹp ngàn cân" khoe ảnh cưới mà dân tình chỉ dán mắt vào cô dâu đẹp như Hoa hậu, còn na ná Kim Tae Hee
Hồi cuối tháng 5 vừa qua, Lauren Goodger đã làm dấy lên những đồn đoán về việc cô tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đăng tải một bức ảnh mà như người hâm mộ nhận xét là - trông cô "không thể nhận ra" sau khi đăng một bức ảnh quá khác lạ mà sau đó cô đã xóa trên trang Instagram cá nhân.
Trả lời phỏng vấn trên truyền hình vào thứ tư vừa qua, sao truyền hình thực tế Lauren Goodger, 32 tuổi đã lên tiếng về các tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp nhấn mạnh rằng cô chỉ mới bơm môi và tiêm botox (dù trước đó cô từng thừa nhận sửa mũi, niềng răng) và cuộc phẫu thuật duy nhất cô từng làm là phẫu thuật nâng ngực vào năm 2014.

Lauren chia sẻ với MC Phillip Schofield và Holly Willoughby rằng: "Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt, tôi cải thiện khuôn mặt bằng cách trang điểm. Mỗi khi tôi ngắm mình thì tôi cũng thấy mình trông khác nhau mọi lúc."
"Tôi đã nâng ngực của mình nhưng tôi cũng không muốn trông mình quá giả tạo... Tôi không thích phẫu thuật. Chỉ thực hiện một chút ở đây và ở đó...."

End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Chị gái Quang Linh Vlogs - nhân vật gây nhiều tranh cãi
Phương Trinh Jolie từng nhận sính lễ 88 cây vàng, hiện tại tiền lãi "sương sương" 4,3 tỷ đồng
"Những gì hôm nay con chọn sẽ quyết định tương lai của con": Lời thoại chạm đến trái tim trong trailer Lật Mặt 8
Chu Thanh Huyền bị tố bán mỹ phẩm "chui", có dấu hiệu trốn thuế, cơ quan chức năng vào cuộc
“Yêu lắm Việt Nam”: Mỗi người dân trở thành một đại sứ du lịch

Anh trai vượt ngàn chông gai tiếp tục gây choáng: Vé premiere phim concert bán hết trong vòng 1 phút