Văn hóa

Lễ 1/5 biến thành Quốc tế lao động của quý tử Subeo: Tranh thủ giúp bố Cường Đô La làm việc gì với siêu xe thế này?

Dù còn rất nhỏ nhưng Subeo đã vô cùng chăm chỉ và tự giác, khiến Cường Đô La phải tự hào.

Cường Đô La được bà xã tặng đồng hồ 600 triệu đồng / Đàm Thu Trang nói về con gái nhưng lại vô tình tiết lộ tính cách thật sự của Cường Đô La

Có mẹ là nữ ca sĩ nổi tiếng, bố là doanh nhân phố núi nên từ khi mới chào đời, Subeo đã góp mặt vào hội rich kid của Vbiz. Sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nhưng Subeo lại rất tự giác và biết làm những công việc nhỏ theo sức của mình từ sớm.

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La còn chia sẻ khoảnh khắc con trai làm việc chăm chỉ vào ngày nghỉ lễ. Theo đó, thay vì dành ngày nghỉ để vui chơi, Subeo lại bắt tay vào “công việc” rất nghiêm túc, đó là giúp đỡ bố rửa chiếc siêu xe đắt đỏ. Trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ khoảnh khắc này và thích thú viết: "Labor Day of A2" (tạm dịch: Ngày Quốc tế Lao động của anh hai). Bài đăng đã mau chóng nhận được vô vàn lời khen của người hâm mộ.

Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 2.

Thay vì dành ngày nghỉ để vui chơi, Subeo lại phụ giúp bố cọ rửa chiếc siêu xe

Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 3.

Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 4.

Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 5.

Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 6.

Dù mới 11 tuổi nhưng Subeo đã rất chăm chỉ và tự giác, thường xuyên phụ giúp bố mẹ làm việc nhà

Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 7.

Có cậu con trai "cực phẩm" thế này, đúng là sướng nhất Cường Đô La nhé!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm