Văn hóa

Lễ đăng ký kết hôn của "Thần tiên tỷ tỷ" Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của "tỷ muội cạch mặt" Angela Baby

Các trang thông tin xứ Trung đều đang chia sẻ hình ảnh về cặp đôi Văn Vịnh San.

Sau 'Cá mực hầm mật', Lý Hiện khiến fan phát sốt khi xuất hiện trên tạp chí / Hé lộ lý do Huỳnh Hiểu Minh đem lòng yêu thầm nàng “Én nhỏ” Triệu Vy suốt nhiều năm

Trang Sina đưa tin, ngày hôm nay, lễ đính hôn của "Thần tiên tỷ tỷ" Văn Vịnh San và bạn trai đại gia giàu có 3 đời Ngô Khải Nam đã được tổ chức long trọng tại Thượng Hải. Cả hai đã hẹn hò được 5 năm với bao kỷ niệm buồn vui, giờ đây, loạt ảnh hạnh phúc của cặp đôi nhận được sự chúc phúc và hảo cảm từ netizen. Tuy nhiên, nhiều người đặt dấu hỏi cho Angela Baby bởi nữ diễn viên hoàn toàn vắng mặt trong sự kiện trọng đại của "tỷ muội tình thâm" một thời.

Cô dâu Văn Vịnh San cùng chú rể làm lễ dâng trà cho bố mẹ 2 bên

Cô dâu Văn Vịnh San cùng chú rể làm lễ dâng trà cho bố mẹ 2 bên

Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 2.

Cặp đôi gây sốt với hình ảnh siêu tình cảm trong trang phục truyền thông

Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 3.

Trong tiệc chính, cô dâu Văn Vịnh San hoá nữ thần với bộ váy cưới trắng muốt. Mỹ nhân rơi nước mắt trước lời tuyên thệ của ông xã

Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 4.Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 5.

Những hình ảnh đẹp từ đám cưới của 2 người

Trước đám cưới, Văn Vịnh San đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ cùng với dàn phù dâu - những người bạn cực thân thiết của cô nàng. Ngay lập tức, truyền thông đã so sánh đám cưới của cô và với hôn lễ ngàn tỷ của Angela Baby. Khi mới gia nhập làng giải trí, Văn Vịnh San từng là bạn thân của Huỳnh Hiểu Minh, từng cùng nhau quay phim, hợp tác rất nhiều lần. Tuy nhiên, sau này, cặp hảo tỷ muội này lại bất ngờ trở mặt thành thù khiến cho netizen không khỏi bất ngờ. Có người cho rằng, vì cả 2 đều có định hướng phát triển, phong cách tương tự nên xảy ra xung đột về lợi ích, khiến cho họ sinh ngăn cách, tình bạn thay đổi.

Cụ thể, tiệc mừng trước đám cưới của Văn Vịnh San được tổ chức tại Hàn Quốc. Dàn phù dâu diện trang phục cực sexy chung vui cùng cô dâu diện đầm đỏ chót siêu nổi bật. So sánh với trang phục của dàn phù dâu toàn là tên tuổi nổi tiếng trong showbiz khi Baby làm đám cưới có thể thấy "một trời một vực".

 

Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 6.

Sự khác nhau giữa phù dâu của Văn Vịnh San

Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 7.

Và phù dâu của Angela Baby

Không chỉ vậy, Văn Vịnh San còn thiết kế cho dàn phù dâu của mình áo phông, mũ lưỡi trai in tên của từng người, đặc biệt còn có vòng đeo tay tình bạn bằng vàng cũng được đặt thiết kế riêng biệt.

Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 8.Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 9.

Dàn phù dâu được tặng áo phông và mũ lưỡi trai được thiết kế riêng, in tên từng người

Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 10.

Vòng tay tình bạn làm bằng vàng do cô dâu dành tặng dàn phù dâu, khác biệt duy nhất có lẽ là Văn Vịnh San đeo nhẫn đính hôn kim cương khủng

 

Theo thông tin, đám cưới của Văn Vịnh San sẽ được tổ chức chính thức vào ngày 12/10 tại lâu đài cổ Milan Lake Como. Trước đó, hình ảnh sính lễ toàn vàng ròng của chú rể mang đến nhà cô dâu khiến dân tình choáng ngợp.

Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 11.Lễ đăng ký kết hôn của Thần tiên tỷ tỷ Văn Vịnh San với đại gia: Lấn lướt hôn lễ của tỷ muội cạch mặt Angela Baby - Ảnh 12.

Văn Vịnh San được gọi là "Thần tiên tỷ tỷ 2019" bởi cô nhận lời đóng vai Vương Ngữ Yên trong bộ phim "Tân Thiên long bát bộ 2019"

Có thể bạn quan tâm
Theo Nhã An/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm