Văn hóa

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi đăng ảnh con nhưng lại bị chê vô duyên

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ sự khó chịu trước bình luận kém duyên của anti-fan.

Đeo vàng đầy người, con gái Lê Dương Bảo Lâm bật khóc vì áp lực / Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như lộ điểm giống nhau đến bất ngờ, phải chăng là 'chị em thất lạc'?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khoảnh khắc dễ thương của con gái đầu lòng.

Bên cạnh nhiều người khen con gái Lê Dương Bảo Lâm dễ thương thì một cư dân mạng chê nam diễn viên là ông bố "vô duyên" khi nói chuyện với con.

Lê Dương Bảo Lâm 0

Lê Dương Bảo Lâm 1

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi bị chê là "ông bố hơi vô duyên".

Trước lời nhận xét không hay, Lê Dương Bảo Lâm liền đáp trả: "Bà mới vô duyên đó má". Đông đảo dân mạng tỏ ra đồng tình với nam diễn viên và công kích ngược Facebooker kia.

Sau khi bị 'ném đá' người chê bai Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng trần tình. Người này cho biết, nguyên nhân khiến họ đưa ra lời nhận xét khiếm nhã về diễn viên hài là do từng xem clip anh nói con gái "ăn hại".

Lê Dương Bảo Lâm 0

Nguyên nhân cư dân mạng nói Lê Dương Bảo Lâm là vô duyên.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn vào năm 2017. Trong 4 năm chung sống, tổ ấm của cặp đôi lần lượt đón 2 con gái chào đời. Con gái đầu của nam diễn viên sinh năm 2018, tên Bảo Nhi. Bé tiếp theo chào đời tháng 9/2020, tên Bảo Ngọc.

 

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên cập nhật hình ảnh về gia đình, đặc biệt là khoảnh khắc yêu của 2 con gái.

Lê Dương Bảo Lâm 0

Lê Dương Bảo Lâm 1

Lê Dương Bảo Lâm 2

Gia đình của Lê Dương Bảo Lâm.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm