Văn hóa

Lee Sang Yoon có khả năng hẹn hò với Jang Nara ngoài đời?

Mới đây, cặp đôi màn ảnh Lee Sang Yoon và Jang Nara đã gây sốt vì công khai nói về việc hẹn hò ngoài đời.

Ngày 29/10, bộ đôi Lee Sang Yoon và Jang Nara đã cùng xuất hiện trong chương trình Night Of Real Entertainment của SBS. Hiện tại, hai nghệ sĩ đang cùng tham gia dự án phim . Trong đó, Jang Nara đóng vao Na Jung Sun, một thành viên chủ chốt của đội VIP và cũng là một người vợ bình thường như bao người phụ nữ khác. Tuy nhiên, mọi thứ bỗng chốc đảo lộn khi Na Jung Sun bất ngờ nhận được một tin nhắn bí ẩn về chồng của mình, Park Sung Joon (do Lee Sang Yoon thủ vai).

Chia sẻ về mối quan hệ với người đồng nghiệp Lee Sang Yoon, Jang Nara giải thích: "Chúng tôi cùng tuổi nên thường gọi nhau bằng tên và trở nên thân thiết rất nhanh".

Lee Sang Yoon và Jang Nara.

Lee Sang Yoon cũng đã nhắc đến cảnh hôn của họ trong phim: "Đó là cảnh đầu tiên chúng tôi quay vào lúc 8h sáng. Mặc dù đó là căn nhà mà hai nhân vật của chúng tôi sống chung, nhưng đây lại là lần đầu tiên tôi đến nơi này quay phim. Tôi đã vô cùng lo lắng từ trước khi quay cảnh phim đó".

"Trước khi quay cảnh hôn, tôi đã rất bồn chồn và xấu hổ, nhưng khi chúng tôi quay thật thì không còn bị vậy nữa", Jang Nara chia sẻ thêm.

Khi nhận được câu hỏi về khả năng hẹn hò ngoài đời, Lee Sang Yoon đã trả lời một cách ngắn gọn: "Không có gì không thể". Mặc dù vậy, khi nhìn thấy biểu hiện của Jang Nara, nam tài tử đã vui vẻ nói: "Đôi mắt cô ấy kiểu muốn nói với tôi rằng tôi đang nói cái quái gì vậy".

Hiện tại, VIP đang là dự án được khán giả quan tâm. Ở ngay 2 tập đầu, phim đã đạt thành tích khá tốt, với rating 5.9% và 6.8%; đứng vị trí thứ 6 trên top tìm kiếm Naver, xuyên suốt từ thời điểm phim kết thúc, tức 23h00 (giờ Hàn Quốc).

Theo VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo