Văn hóa

Lee Seung Gi chia sẻ khó khăn khi cân bằng công việc và cuộc sống

Năm 2021 sẽ là năm mang đến những khởi đầu mới, cơ hội mới và sự hợp tác mới giữa Lee Min Ho và Lee Seung Gi.

Lee Seung Gi gây sốc khi nhuộm tóc vàng hoe, ăn diện như bụi đời trong phim "Vagabond" khiến netizen đồng loạt kêu "không hợp" / 6 múi đã là gì, "chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi đang khiến chị em "phụt máu mũi" vì 8 múi đốt mắt thế này đây

Kể từ tháng 10 năm 2020, Lee Min Ho đã chia sẻ những bộ phim ngắn do anh sản xuất và đạo diễn trên kênh YouTube của riêng mình. Với niềm đam mê và sở thích mới này, nam diễn viên Boys Over Flowers cũng đã quyết định mở rộng nỗ lực hợp tác với những người bạn và nghệ sĩ khác.

Trong một đoạn clip ngắn có tựa đề "LeeSeunggi X LeeMinho EP.1", nam diễn viên Hàn Quốc đã hé lộ về dự án hợp tác sắp tới của anh với Lee Seung Gi, người đang thực hiện album phòng thu thứ 7 của anh có tên The Project. Trong bộ phim dài hơn, EP.2, hai diễn viên đã gặp nhau tại một nhà hàng để thảo luận về sự hợp tác sắp tới của họ. Seung Gi vẫn chưa biết mình muốn làm một video ca nhạc hay phim ngắn với Min Ho, nhưng hai ngôi sao Hallyu chắc chắn một điều rằng dự án này phải thể hiện một phần cuộc đời của Seung Gi.

Lee Seung Gi chia sẻ khó khăn khi cân bằng công việc và cuộc sống - Ảnh 1.

Lee Min Ho và Lee Seung Gi trong cuộc trò chuyện cùng nhau.

Dành nửa cuộc đời để trở thành thần tượng nổi tiếng, Seung Gi - hiện đã 34 tuổi - đang phải vật lộn để xoay xở với danh tính mới của mình với tư cách là một nghệ sĩ gạo cội trong showbiz.

"Tôi muốn có thể nhấn ga và phanh" - Lê Seung Gi nói - "Tôi nghĩ hiện tại tôi thực sự đang ở giai đoạn giữa, đang cố gắng tìm hiểu xem bản thân như Lee Seung Gi thực sự muốn gì. Khi mất hết danh vọng, liệu tôi có còn được hạnh phúc? Tôi đang nghĩ nếu mọi thứ bắt đầu mờ đi từng chút một, điều gì sẽ khiến tôi hạnh phúc?".

Lee Seung Gi chia sẻ khó khăn khi cân bằng công việc và cuộc sống - Ảnh 2.

Lee Seung Gi không ngại bày tỏ về những vướng mắc của bản thân.

Seung Gi giải thích rằng khi vẫn ở độ tuổi 20, anh đã tìm thấy hạnh phúc thông qua công việc. Thành công trong sự nghiệp tương đương với hạnh phúc, nhưng anh cũng hiểu rằng danh tiếng không tồn tại mãi mãi. Seung Gi hiện đang tìm kiếm những gì có thể giữ cho cuộc sống của anh ấy viên mãn và mãn nguyện.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm