Văn hóa

Lên đồ hàng hiệu sang chảnh nhưng Ngọc Trinh lại gây phản cảm vì lỗi này

Thay vì diện nội y cùng tông, Ngọc Trinh lại dùng miếng dán ngực trông khá phô.

Khắc Tiệp hé lộ giá căn biệt thự mới xây: Ngọc Trinh sẽ về đây ở cùng tôi! / Cận cảnh thân hình nóng bỏng của nữ MC VTV được khen đẹp hơn cả Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân loạt hình ảnh bản thân trong trang phục "nửa kín nửa hở". Kèm theo đó, cô viết dòng trạng thái nhắn nhủ triết lý sống ý nghĩa: “Muốn có cuộc sống tốt nhất, hãy để cuộc sống thấy được trạng thái tốt nhất của mình.”

Quả thật, người đẹp Trà Vinh không hổ danh là một trong những mĩ nhân sành điệu của showbiz. Set đồ gồm chiếc áo trắng xuyên thấu đến từ thương hiệu nổi tiếng mà "Nữ hoàng nội y" ưa thích kết hợp quần tây, túi xách micro bag mới của nhà mốt Pháp trông vừa sang chảnh, vừa trẻ trung.

Tuy nhiên, ở những bức ảnh chụp cận, người hâm mộ lại phải nhăn mặt bởi một lỗi khá tế nhị. Thay vì chọn nội y trắng để diện với áo xuyên thấu cho đỡ thô, Ngọc Trinh lại chọn thả rông và dán ngực bằng miếng silicon hồng. Nhìn xa thì không sao nhưng nhìn gần thì "phụ tùng bất đắc dĩ" của cô quá ư là phô và kém sang khiến người đẹp mất điểm vì sự kém tinh tế trong mắt công chúng.

hag-ngoisaovn-w1000-h1247 3

Nhìn khung ảnh chụp toàn thân thì set đồ Ngọc Trinh diện quả là sang chảnh và thời thượng.

agk-ngoisaovn-w1000-h1247 2

jahgk-ngoisaovn-w1000-h1247 1

hga-ngoisaovn-w1000-h1243 0

Thế nhưng khi bắt cận thì miếng dán ngực màu hồng hơi phô khiến cô bị trừ điểm khá nhiều

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm