Văn hóa

Liêu xiêu vì cô dâu Mao Hiểu Đồng đẹp như mơ

Đây là tạo hình theo phong cách retro của Mao Hiểu Đồng trong bộ phim Những đứa con nhà họ Kiều.

Điểm danh loạt phim Hoa ngữ phải 'đắp chiếu' vì scandal của diễn viên: Toàn 'hàng hot' / 4 phiên bản Lý Mạc Sầu đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ: Người khí chất thanh cao, người gợi cảm hết nấc

Trên weibo cá nhân của mình, Mao Hiểu Đồng đã đăng tải một bộ hình cưới của nhân vật Kiều Tam Lệ, vai diễn trong bộ phim Những đứa con nhà họ Kiều. Từ phục trang đến make-up của nữ diễn viên đều được khen là xuất sắc, mang đậm hơi thở cổ điển và gợi nhớ về vẻ đẹp của cô dâu thập niên 90. Cư dân mạng cũng liên tục dành những lời có cánh cho nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân.

Trong bộ phim Những đứa con nhà họ Kiều, Mao Hiểu Đồng đảm nhận vai Tam Lệ. Cô có cuộc hôn nhân khởi đầu thuận lợi hơn những anh em trong nhà vì được lấy mối tình đầu. Tuy nhiên, tai họa lại bất ngờ ập đến, vì một tai nạn bất ngờ, ông xã Tam Lệ bị thương, mất khả năng sinh con khiến tính cách thay đổi, trở nên nóng nảy, thường xuyên nặng lời với vợ. Mâu thuẫn với mẹ chồng cũng khiến cho cuộc hôn nhân của cô càng trở nên không hạnh phúc.

Tuy nhiên, càng về sau, mẹ chồng càng yêu mến Tam Lệ hơn vì tính cách và thái độ tốt của cô. Bởi thế, sau này khi qua đời, mẹ chồng đã để lại toàn bộ tài sản cho con trai cả và Tam Lệ. Nhân vật này được mô tả là một người chị mẫu mực, trưởng thành trước tuổi và luôn có suy nghĩ chín chắn, nên tạo hình Mao Hiểu Đồng trong phim thường kín đáo, đoan trang, hiền thục. Cô đã nhận được đánh giá tích cực về cả cách tạo hình và diễn xuất với sự án này.

Cùng ngắm hình ảnh của cô dâu Mao Hiểu Đồng theo phong cách retro:

Liêu xiêu vì cô dâu Mao Hiểu Đồng đẹp như mơ - Ảnh 1.

Liêu xiêu vì cô dâu Mao Hiểu Đồng đẹp như mơ - Ảnh 2.

Liêu xiêu vì cô dâu Mao Hiểu Đồng đẹp như mơ - Ảnh 4.

Liêu xiêu vì cô dâu Mao Hiểu Đồng đẹp như mơ - Ảnh 5.
Liêu xiêu vì cô dâu Mao Hiểu Đồng đẹp như mơ
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm