Văn hóa

Linh Rin nhắn nhủ bạn trai: 'Nếu anh muốn hôn em, hãy hôn em bất cứ lúc nào anh muốn'

Lời chia sẻ cực tình của Linh Rin dành cho Phillip Nguyễn khiến cư dân mạng chú ý.

Linh Rin đăng ảnh bạn trai trong quá khứ cùng lời khen ngợi "cực tình" / Thấy bạn gái Linh Rin muốn có đôi boots hơn 30 triệu, Phillip Nguyễn mua tặng 'liền tay'

Trên trang cá nhân, Linh Rin gây chú ý khi đăng ảnh bên bạn trai và chia sẻ: ''Nếu không có tình cảm thì việc nghĩ đến một người 24/7 là một điều không thể. Hơn thế nữa việc nhìn thấy họ luôn sát cánh bên mình cũng chẳng có ý nghĩa gì. Vậy nếu nỗi buồn của một người không còn là nỗi khắc khoải cho người còn lại.

Nước mắt của một người không còn là sự lo lắng đối với người kia. Và rất nhiều thứ chẳng còn nghĩa lý gì. Thì có tiếc hãy tiếc cho những lúc ta muốn nói yêu nhưng lại thôi. Muốn cháy hết mình nhưng ta lại chưa từng! Vậy thôi đó.

Tiếc thời gian hay thanh xuân cũng không làm ta có thêm vài giờ hay tuổi trẻ. Nhưng tiếc vì chưa yêu hết mình chắc chắn sẽ mang lại cho ta một tình yêu hết mình về sau''

Bên cạnh đó, người đẹp còn nhắn nhủ đến bạn trai: ''So if you wanna kiss me, kiss me whenever you want'' (Tạm dịch: ''Nếu anh muốn hôn em, hãy hôn em bất cứ lúc nào anh muốn''.

Linh Rin 0

Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những lời ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội. Người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ nhanh chóng tổ chức đám cưới.

Linh Rin 0

Linh Rin 1

Dân mạng hy vọng cặp đôi sẽ nhanh chóng kết hôn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm