Văn hóa

Lộ ảnh Thương Tín với dáng vẻ tiều tụy gầy trơ xương, sức khỏe giảm sụt sau khi bị ân nhân ‘bỏ rơi’

Sức khỏe của nam nghệ sĩ Thương Tín hiện ra sao sau khi rời TPHCM về quê sinh sống.

Top 10 mỹ nam cổ trang của làng phim Hoa ngữ hiện tại: La Vân Hi, Hứa Khải và Vương Hạc Đệ mất hút / Top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Thương Tín là cái tên xuất hiện nhiều trên mạng xã hội bởi cuộc sống có phần khó khăn của mình. Ông từng được nhiều người giang tay giúp đỡ nhưng không hiểu vì sao ai cũng phải rút lui sau khi giúp đỡ Thương Tín một thời gian. Gần đây nhất là nam nhạc sĩ Tô Hiếu, anh phải dừng hỗ trợ đàn anh khi Thương Tín có những lời lẽ và hành động không hay, ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người.

Thương Tín

Khi trở về quê nhà, Thương Tín mâu thuẫn với vợ kém 33 tuổi về lối sống nên hai người không ở chung, Thương Tín ở cùng với mẹ ruột và được em gái cưu mang. Thế nhưng Thương Tín vẫn dành sự quan tâm cho con gái nhỏ sống chung với vợ, tiền đi hát đều gửi về cho con, thế nhưng giờ đây Thương Tín không thể làm ra tiền do không có công việc.

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện hình ảnh nam diễn viên Thương Tín, ông xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy, ốm yếu và đi lại phải chống gậy. Có thể thấy Thương Tín hốc hác đi nhiều so với thời điểm đang trên TPHCM. Hình ảnh dáng vẻ mới nhất của Thương Tín nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Nhiều người xót xa cho tình cảnh của một nam tài tử từng giàu có, sự nghiệp thành công đào hoa với những bóng hồng nay lại nghèo nàn, tơi tả. Nếu không biết Thương Tín là ai người ta còn có thể tưởng tượng ông là một người nghèo khó, ốm yếu không nơi nương tựa, không người thân.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả, sau khi rời khỏi nhà Tô Hiếu, đàn em vẫn tạo điều kiện cho ông đi diễn. Thế nhưng Tô Hiếu cũng thông báo những bầu show muốn book có thể gọi điện trực tiếp cho Thương Tín, không cần trung gian qua anh gây phiền hà. Thương Tín cũng thường xuyên gọi điện cho Tô Hiếu để hỏi show đi diễn nhưng thời điểm này không có nhiều. Một phần cũng có thể do sức khỏe và hình ảnh của nam nghệ sĩ khiến cho các bầu show thấy e ngại, Thương Tín không thể đảm bảo được sức khỏe tốt để di chuyển hay đi diễn.

"Dù Thương Tín làm điều sai với tôi, nhưng thấy có thể hỗ trợ được gì anh, tôi vẫn muốn giúp đỡ. Anh ấy đi hát 1 show bằng người ta làm việc cả tháng. Trong khi anh ấy cần tiền, vợ của anh ở quê cũng không có công ăn việc làm, sống bằng tiền của chồng. Giúp được người là tôi vui, người ta đang cần, giúp được mà không giúp tôi không nỡ lòng. Người ta đối với mình thế nào thì tính sau", nhạc sĩ Tô Hiếu từng cho hay.

 

Tô Hiếu và Thương Tín từng là đôi bạn thân, nam nghệ sĩ được Tô Hiếu hỗ trợ chỗ ăn ở và đi diễn show kiếm tiền. Thế nhưng không biết nghe những lời dẫn dụ ở đâu Thương Tín tố Tô Hiếu ăn chặn tiền của mình y hệt như thời được Trịnh Kim Chi giúp đỡ. Nhiều khán giả cho rằng Thương Tín ăn cháo đá bát, thói hư tật xấu chuyên nói tệ bạc đối với những người từng giúp đỡ nên mình nên họ dần quay lưng với nam nghệ sĩ.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm