Văn hóa

Lộ diện 20 nữ ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc, Dương Mịch xếp thứ 2 còn nhân vật đầu tiên ai cũng thấy xứng đáng

Có một điều khá đặc biệt là những ngôi sao bị ghét này đều rất nổi tiếng.

Liên tục bị đồn hôn nhân hơn 10 năm rạn nứt, Thanh Hương "Quỳnh búp bê" cuối cùng cũng lên tiếng / Mẫu 9x "hot hit" Bella Hadid thả dáng khoe body không chê được điểm nào, nhưng hoảng hồn khi kéo xuống ảnh cận mặt

Mới đây, danh sách các ngôi sao nữ bị cư dân mạng ghét nhất đã lộ diện, điều đáng nói những ngôi sao hàng đầu đều góp mặt ở đây như Dương Mịch, Lâm Tâm Như, Địch Lệ Nhiệt Ba...

Chiễm chệ ở vị trí đầu tiên là Lý Tiểu Lộ.

Chiễm chệ ở vị trí đầu tiên là Lý Tiểu Lộ.

Có thể bạn quan tâm

Sau scandal ngoại tình với trai trẻ, Lý Tiểu Lộ vẫn là "cái gai trong mắt" người hâm mộ. Mặc dù gần 2 năm đã trôi qua nhưng có vẻ người hâm mộ chưa có ý định tha thứ cho Lý Tiểu Lộ.

Lộ diện 20 nữ ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc, Dương Mịch xếp thứ 2 còn nhân vật đầu tiên ai cũng thấy xứng đáng  - Ảnh 2.

Vị trí thứ 2 thuộc về Dương Mịch. Mặc dù là nữ hoàng lưu lượng nhưng Dương Mịch vốn là sao nữ sở hữu top antifan hàng đầu Cbiz. Lùm xùm sau khi ly hôn Lưu Khải Uy cũng như những tin đồn hẹn hò khiến hình ảnh Dương Mịch xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Ở vị trí thứ 3 là Đổng Khiết. Mặc dù scandal ngoại tình đã trải qua nhiều năm nhưng Đổng Khiết vẫn chưa thể lấy lại hảo cảm từ người hâm mộ.

Danh sách top 10:

1. Lý Tiểu Lộ

2. Dương Mịch

3. Đổng Khiết

4. Angela Baby

5. Dương Siêu Việt

6. Địch Lệ Nhiệt Ba

7. Thẩm Nguyệt

8. Lâm Tâm Như

9. Tạ Na

10. Lâm Duẫn

Theo Chan Soo/Helino
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm