Văn hóa

Lộ tạo hình bác sĩ siêu đẹp trai của Chung Hán Lương trong phim mới, "ông chú U50" còn trẻ hơn đàn em 30 tuổi

Trong phim ngôn tình mới đóng cùng Lý Tiểu Nhiễm, Chung Hán Lương sẽ vào vai bác sĩ siêu đẹp trai.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi quay cảnh ôm ấp nhạy cảm, sau lưng lộ cả áo bảo hộ dày cộm / Tiết lộc 'sốc' về nhan sắc thật của Song Hye Kyo

Ở showbiz Hoa ngữ, hiếm có sao nam nào ở tuổi U50 mà vẫn duy trì được phong độ ổn định như Chung Hán Lương. Vừa gây náo loạn CBiz bởi vai nam chính Từ Lệnh Nghi trong Cẩm tâm tựa ngọc, Chung Hán Lương đã chuyển sang quay phim mới Nợ em một đời hạnh phúc.

Nợ em một đời hạnh phúc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình đẫm nước mắt mang tên Thời gian đẹp nhất là khi yêu em của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Với dự án này, Chung Hán Lương đóng vai Nhiếp Vũ Thịnh, còn Lý Tiểu Nhiễm hóa thân thành Đàm Tĩnh.

Lộ tạo hình bác sĩ siêu đẹp trai của Chung Hán Lương trong phim mới, "ông chú U50" còn trẻ hơn đàn em 30 tuổi  - Ảnh 1.

Chung Hán Lương.

Lộ tạo hình bác sĩ siêu đẹp trai của Chung Hán Lương trong phim mới, "ông chú U50" còn trẻ hơn đàn em 30 tuổi  - Ảnh 2.

Lộ tạo hình bác sĩ siêu đẹp trai của Chung Hán Lương trong phim mới, "ông chú U50" còn trẻ hơn đàn em 30 tuổi  - Ảnh 3.

Chung Hán Lương với tạo hình sang chảnh và hiện đại.

Sau ngày đóng máy, ekip sản xuất Nợ em một đời hạnh phúc đã tung ra những hình ảnh đầu tiên có tạo hình của bộ đôi Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm. Chung Hán Lương xuất hiện với 2 bộ cánh đặc biệt gây chú ý, bộ đầu tiên là áo blouse trắng dành cho bác sĩ, bộ kế tiếp là vest đen sang trọng dành cho các tổng tài giàu có.

Với chiều cao 1m83 cùng dáng người thanh mảnh, gọn gàng, đương nhiên là mặc trang phục nào thì "ông chú U50" vẫn rất đẹp trai. Tuy nhiên, khán giả vẫn cực kỳ mong chờ vào tạo hình mặc áo blouse trắng.

 

Lộ tạo hình bác sĩ siêu đẹp trai của Chung Hán Lương trong phim mới, "ông chú U50" còn trẻ hơn đàn em 30 tuổi  - Ảnh 4.

Lộ tạo hình bác sĩ siêu đẹp trai của Chung Hán Lương trong phim mới, "ông chú U50" còn trẻ hơn đàn em 30 tuổi  - Ảnh 5.

Lộ tạo hình bác sĩ siêu đẹp trai của Chung Hán Lương trong phim mới, "ông chú U50" còn trẻ hơn đàn em 30 tuổi  - Ảnh 6.

Và đây là bác sĩ Nhiếp Vũ Thịnh mà khán giả đang mong chờ.

Trên Weibo, hàng loạt chủ đề liên quan đến bác sĩ Nhiếp Vũ Thịnh - Chung Hán Lương đã được tạo ra. Đa phần khán giả đều mong ngóng bộ phim sớm phát sóng để còn được sớm chiêm ngưỡng "nhan sắc cực phẩm" từ Chung Hán Lương. Bên cạnh đó, cũng có khán giả bình luận rằng Chung Hán Lương tuy đã 47 tuổi nhưng nhìn còn có vẻ phong độ, trẻ trung hơn các đàn em lứa tuổi 30.

Nội dung phim Nợ em một đời hạnh phúc như sau: 7 năm trước, vào một đêm mưa gió, chàng trai Nhiếp Vũ Thịnh với trái tim tan vỡ đã nhẫn tâm buông ra những lời cay nghiệt với Đàm Tĩnh - cô gái mà anh yêu hơn sinh mạng. Đó là khi Đàm Tĩnh nói rằng cô chưa từng yêu anh và đã bỏ đi đứa con của 2 người.

 

Lộ tạo hình bác sĩ siêu đẹp trai của Chung Hán Lương trong phim mới, "ông chú U50" còn trẻ hơn đàn em 30 tuổi  - Ảnh 7.

Lý Tiểu Nhiễm.

Lộ tạo hình bác sĩ siêu đẹp trai của Chung Hán Lương trong phim mới, "ông chú U50" còn trẻ hơn đàn em 30 tuổi  - Ảnh 8.

Lý Tiểu Nhiễm và Chung Hán Lương trên phim trường.

7 năm sau, Đàm Tĩnh trở thành bà mẹ một con, cuộc sống vô cùng khó khăn và cơ cực. Còn Nhiếp Vũ Thịnh lúc này đã là bác sĩ trẻ đầy triển vọng của khoa ngoại tim mạch ở một bệnh viện lớn. Thế rồi duyên phận trớ trêu đưa đẩy khiến Nhiếp Vũ Thịnh trở thành bác sĩ điều trị chính cho con trai Đàm Tĩnh.

Đàm Tĩnh giờ đây đã không còn là Đàm Tĩnh của Vũ Thịnh nữa. Làn da trắng ngần anh từng si mê giờ đã trở nên đen sạm. Mái tóc óng mượt ngày nào giờ khô xơ vì thiếu chất. Thấy cô như vậy, lẽ ra anh phải vui mừng mới đúng nhưng oái oăm thay, Vũ Thịnh lại đau đớn vô cùng. Hóa ra suốt 7 năm qua, anh chưa từng ngừng yêu Đàm Tĩnh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm