Văn hóa

Lỡ 'trượt tay', Lệ Quyên lại tương tác bài đăng của chồng cũ dù đã unfollow?

Mặc dù không hề "follow" Đức Huy, song Lệ Quyên vẫn "thả tym" cho bức ảnh chồng cũ đăng tải.

Jung Hae In từng sợ bị chỉ trích vì hợp tác với Son Ye Jin, cố che giấu chấn thương để đóng phim / Hoàng Thuỳ Linh “gieo quẻ” ngày đầu năm mới

Mới đây, đại gia Đức Huy – chồng cũ của Lệ Quyên vừa đăng tải bức hình mới trên Instagram cá nhân của mình. Doanh nhân Đức Huy chia sẻ hình ảnh con trai cưng hoá thân thành người nhện kèm dòng trạng thái vui vẻ: “Thằng chó con”.

Bé Bo được diện cả cây người nhện từ đầu đến chân tinh nghịch trong căn biệt thự đắt đỏ. Ngoài ra, bé còn bắt chước tư thế của người nhện khiến dân tình rần rần thích thú.

Lỡ 'trượt tay', Lệ Quyên lại tương tác bài đăng của chồng cũ dù đã unfollow? - Ảnh 1.

Lệ Quyên bị phát hiện tương tác với chồng cũ.

Lỡ 'trượt tay', Lệ Quyên lại tương tác bài đăng của chồng cũ dù đã unfollow? - Ảnh 2.

Lỡ 'trượt tay', Lệ Quyên lại tương tác bài đăng của chồng cũ dù đã unfollow? - Ảnh 3.

Đức Huy vẫn "theo dõi" Lệ Quyên, song nữ ca sĩ không "theo dõi" chồng cũ.

Đáng chú ý, người hâm mộ đã phát hiện ra Lệ Quyên âm thầm “thả tim” vào bức hình này của chồng cũ Đức Huy. Đặc biệt hơn, cư dân mạng soi ra được nữ ca sĩ hiện nay không hề nhấn theo dõi chồng cũ. Trong khi đó, đại gia Đức Huy vẫn đang theo dõi ca sĩ Lệ Quyên. Điều này cónghĩa Lệ Quyên tự vào trang cá nhân của chồng cũ và tương tác.

Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ khả năng hình ảnh hiện trên bảng tinLệ Quyên là do tính năng "gợi ý"của Instagram, khi cả cô và Đức Huy cùng "follow" một hoặc một số đối tượng nào đó.

Lỡ 'trượt tay', Lệ Quyên lại tương tác bài đăng của chồng cũ dù đã unfollow? - Ảnh 4.

Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy từng có cuộc hôn nhân thập kỷ.

 

Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy có cuộc hôn nhân thập kỷ, chính thức chấm dứt quan hệ vợ chồng vào tháng 9/2020. Sau ly hôn, cả hai cư xử theo cách văn minh, cùng chăm sóc con trai chung Kỳ Anh. Được biết Lệ Quyên vẫn thường xuyên hát ở phòng trà do chồng cũ làm chủ.

Lỡ 'trượt tay', Lệ Quyên lại tương tác bài đăng của chồng cũ dù đã unfollow? - Ảnh 5.

Hình ảnh đón năm mới của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Hiện tại, giọng ca 8X đang tận hưởng hạnh phúc mới bên mẫu nam kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Còn doanh nhân Đức Huy vướng tin đồn hẹn hò Cẩm Đan, sau đó là Khánh My, song phía 2 mỹ nhân lên tiếng phủ nhận.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm