Văn hóa

Lộ vòng eo 'lùm xùm' ở mọi góc quay, Thuỷ Tiên dính nghi án có bầu lần 2

Với thân hình gầy ốm của Thuỷ Tiên, vòng hai không thể nào to lên như thế được.

Công Vinh bị mỉa mai, lo làm từ thiện miền Tây mà không thấy về Nghệ An giúp đỡ, Thủy Tiên nhẹ nhàng phản pháo / Công Vinh đòi đuổi Thủy Tiên ra khỏi nhà nhưng không ngờ con gái lại phản bác mạnh mẽ thế này

Thuỷ Tiên và Công Vinh là gia đình gương mẫu được yêu mến của showbiz Việt. Cặp đôi chỉ có mỗi cô con gái Bánh Gạo tròn 7 tuổi. Vì thế, các fan mong cả hai sẽ sinh thêm con để gia đình có thêm thành viên.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên đã chia sẻ clip trò chuyện cùng ông xã Công Vinh trong biệt thự triệu đô. Tuy nhiên, trong lúc đập hộp khoe thành quả shopping với chồng, cô đã để lộ vòng 2 lớn. Điều này khiến nhiều người hoài nghi Thủy Tiên đang có tin vui. Thêm vào đó, trong chuyến đi từ thiện trao tận tay 2 tỷ đồng lúa giống cho nông dân mới đây, Thủy Tiên tiếp tục để lộ vòng 2 nhô cao trông thấy trong trang phục tối màu.

Hiện vẫn chưa biết thực hư ra sao vì Thuỷ Tiên chưa lên án về thông tin này nhưng nó đã khiến người hâm mộ cặp đôi rất thích thú lan truyền nghi án bầu bí cùng những lời chúc mừng tốt đẹp.

jhabgkggh-ngoisaovn-w700-h525 4

Thuỷ Tiên

hthtjghk-ngoisaovn-w700-h396 3

bgkaggjg-ngoisaovn-w700-h393 2

huytinh-ngoisaovn-w700-h375 1

huytien-ngoisaovn-w700-h389 0

Thuỷ Tiên liên tục để lộ vòng hai to ở mọi góc quay

bsbhjbhgk-ngoisaovn-w700-h345 6

abkg-ngoisaovn-w700-h393 5

Trong chuyến từ thiện mới đây, vòng hai của cô cũng nhô hẳn ra

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm