Văn hóa

Loạt sao Việt bắt trend "Mẹ và con gái"

Trên trang cá nhân, Lan Ngọc, Hari Won, Thuý Ngân đều khoe ảnh bắt trend tạo dáng giống mẹ thời trẻ.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực' / Kim Hiền bình tâm sau 49 ngày mẹ mất

Trào lưu chụp hình giống mẹ thời trẻ vốn được nhiều cư dân mạng thực hiện từ khá lâu. Tuy nhiên mới đây, nhiều nghệ sĩ đã cùng thực hiện thử thách này, trong đó có bộ ba người đẹp gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Thuý Ngân.

Loạt sao Việt bắt trend Mẹ và con gái - Ảnh 1.
Ninh Dương Lan Ngọc và mẹ.

Không chỉ diện bộ đồ cũ của mẹ, Ninh Dương Lan Ngọc còn kỳ công đến mức sử dụng hiệu ứng để vẽ tóc mái cho giống mẹ thời trẻ. Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: "Vì nhận lời thử thách của Thúy Ngân mà moi lục hết hình của mẹ. Hồi xưa mẹ Ngọc đã ngầu chất lắm, để cái mái con gái không dám cắt nên đành vẽ lên, nhưng nhan sắc không bằng mẹ một góc...".

Loạt sao Việt bắt trend Mẹ và con gái - Ảnh 2.

Trong khi đó, Hari Won lại khẳng định khó nhất chính là khoản tìm ảnh thời trẻ của mẹ để thực hiện thử thách.

"Vô tình do thử thách ai đưa ra nên kiếm hình mẹ. Mà Ri nói thiệt kiếm hình mẹ khó muốn chớt.. Cả gia đình kiếm thì mới ra 1 tấm... Di chuyển nhà giờ hơn 40 lần nên hình không còn nữa. Nhìn hình hồi xưa mẹ mình, cũng khá là ngầu và xinh đó... Nhìn hình mà thấy thương mẹ gì đâu", nữ ca sĩ viết.

Loạt sao Việt bắt trend Mẹ và con gái - Ảnh 3.

Về Thúy Ngân, cô khá dễ dàng thực hiện thử thách khi mặc lại chiếc đầm từng mua tặng mẹ cách đây 7 năm để chụp hình.

"7 năm trước, khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng chính đôi tay mình, Ngân đã dùng để làm một việc rất ý nghĩa đối với bản thân đó chính là mua quà tặng mẹ. Với mong muốn là "tút" mẹ mình lên, Ngân đã táo bạo đi mua 1 cái đầm hồng băng quấn hot nhất thời điểm đó để mẹ thử làm mới bản thân mình, hihi. Và đây cũng là cái đầm 2 dây đầu tiên mà mẹ mặc", Thúy Ngân chia sẻ trên trang cá nhân.

 

"Tự nhiên nhớ lại hình ảnh hạnh phúc của mẹ lúc đó làm Ngân nhớ mẹ ghê, nổi hứng lên lấy váy ra mặc lại, tạo dáng giống mẹ rồi chụp hình cho vui. Tưởng dễ mà không hề dễ tí nào nha mọi người ơi…. Cả nhà thấy Ngân có giống mẹ không nè? Mình chơi trò thử thách nhau xem ai cosplay giống mẹ nhất nha".

Loạt sao Việt bắt trend Mẹ và con gái - Ảnh 4.

Nghệ sĩ nữ mới nhất tham gia thử thách là Hương Giang. Côđã đăng tải hình ảnh diện đồ giống mẹ. Đi kèm là dòng chú thích: "Thử thách của chị Hari Won và cái kết từ Hương Giang".

"Đây không phải váy của Giang đâu mà là váy của mẹ Giang đang mặc như trong hình luôn đó.Không ngờ váy của mẹ lại vừa vặn với mình như vậy. Rất gì và này nọ đúng không mọi người".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm