Văn hóa

Lương Bằng Quang vừa bị đánh trên đường, Yaya Trương Nhi lập tức lên tiếng khi bị nghi liên quan: "Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy"

Cô cũng không quên chia sẻ đoạn tin nhắn qua lại với mẹ Lương Bằng Quang.

Siêu mẫu áo tắm 9x gợi cảm 'nảy lửa' khiến quý ông mê mệt ngắm / Trong một ngày, tên của Song Joong Ki được nhắc đến 2 lần nhưng đều chẳng mấy vui vẻ gì

Trước đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị 10 người đánh hội đồng ngoài đường đến mức nhập viện mà không rõ lý do. Sau khi sự việc xảy ra, cộng đồng mạng lập tức réo gọi Yaya Trương Nhi để xem động thái của cô nàng ra sao.

Mới đây, trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ sau vụ lùm xùm Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị nhiều người vây đánh trên đường. Cụ thể, trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi viết: "Hãy sống cho đúng, đừng có tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy. Ở đời danh dự 1 con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu.

Và từ giờ trở đi... đừng ai nói thêm gì nữa nhé, quá khứ thì sao, quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ nhé. Mẹ tôi dạy tôi vậy đó. Thân".

Lương Bằng Quang vừa bị vây đánh trên đường, Yaya Trương Nhi lập tức lên tiếng khi được cho là có liên quan: "Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy" - Ảnh 1.
Chia sẻ của Yaya Trương Nhi.
Lương Bằng Quang vừa bị vây đánh trên đường, Yaya Trương Nhi lập tức lên tiếng khi được cho là có liên quan: "Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy" - Ảnh 2.

Dưới bài đăng, Yaya Trương Nhi cũng chia sẻ đoạn tin nhắn qua lại với mẹ của Lương Bằng Quang. Trong đoạn tin nhắn, mẹ Lương Bằng Quang nói rằng: "Cô luôn xem bé Nhi như con gái. Cô không bao giờ nói những điều này. Có lẽ bé Ngân còn nhỏ, nông nổi, ham ăn ham nói. Má có ăn học - Biết thương yêu bé Nhi và mọi người xung quanh. Con đừng quá lời mà sau này phải ân hận".

Lương Bằng Quang vừa bị vây đánh trên đường, Yaya Trương Nhi lập tức lên tiếng khi được cho là có liên quan: "Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy" - Ảnh 3.
Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị vây đánh trên đường.

Sau bài đăng trên, Yaya Trương Nhi cũng khóa luôn Facebook cá nhân.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC