Văn hóa

Lý do khiến Angelababy chia tay mối tình đầu Trần Vỹ Đình, hóa ra lại chẳng liên quan tới Huỳnh Hiểu Minh như lời đồn?

Thời điểm đó, rất nhiều lời đồn thổi về nguyên nhân chia tay được đưa ra, bao gồm cả việc Angelababy bỏ Trần Vỹ Đình để theo Huỳnh Hiểu Minh.

Katy Perry sẽ sinh con gái đầu lòng / Sau cuộc chiến với ung thư vòm họng, Trương Đạt Minh cảm ơn Châu Nhuận Phát

AngelababyvàTrần Vỹ Đìnhlà mối tình đầu của nhau. Vào thời điểm bắt đầu hẹn hò, người đẹp chỉ mới 16 tuổi, trong khi Trần Vỹ Đình mới bước sáng tuổi 20. Năm 2005, bà xã Huỳnh Hiểu Minh và Trần Vỹ Đình quen nhau tham cùng tham gia trại Disney Hong Kong.

Cặp đôi bên nhau nhiều năm, trong suốt thời gian đó, Trần Vỹ Đình và Angelababy luôn xuất hiện rất tình cảm bên nhau, thậm chí chẳng hề có tin đồn chia tay giữa hai người. Nhiều người cho rằng, cặp đôi này chắc hẳn sẽ tiến xa hơn và thậm chí còn có thể kết hôn trong tương lai gần.

Lý do khiến Angelababy chia tay mối tình đầu Trần Vỹ Đình, hóa ra lại chẳng liên quan tới Huỳnh Hiểu Minh như lời đồn? - Ảnh 1.
Bài đăng trên Weibo.

Thật đáng tiếc khi, cặp đôi lại chính thức chia tay vào năm 2009. Thời điểm đó, rất nhiều lời đồn thổi về nguyên nhân chia tay được đưa ra. Một số người nói rằng đó là vì sự nhiệt tình quá mức của Trần Vỹ Đình, số khác lại cho rằng, Angelababy bỏ mối tình đầu để chạy theo Huỳnh Hiểu Minh để có chỗ dựa vươn lên trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, Angelababy lại tiết lộ rằng: "Bởi vì anh ấy còn quá trẻ, nhiều vấn đề không được xem xét toàn diện".

Lý do khiến Angelababy chia tay mối tình đầu Trần Vỹ Đình, hóa ra lại chẳng liên quan tới Huỳnh Hiểu Minh như lời đồn? - Ảnh 2.

Lý do khiến Angelababy chia tay mối tình đầu Trần Vỹ Đình, hóa ra lại chẳng liên quan tới Huỳnh Hiểu Minh như lời đồn? - Ảnh 3.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC