Văn hóa

Lý do nào khiến Kate Middleton có thể có đứa con thứ tư?

Là người yêu trẻ, nên sẽ không có gì lạ nếu Kate có ý định sinh thêm đứa con thứ 4. Tuy nhiên, ẩn đằng sau đó là một lý do sâu xa mà không phải ai cũng biết.

Lần đầu hé lộ mối thù giữa hai nàng dâu hoàng gia nhen nhóm từ món quà "vô duyên" mà Meghan Markle tặng chị dâu Kate / Công nương Kate chứng tỏ đẳng cấp “chị đại” trước em dâu bằng một loạt hành động ghi điểm nhưng phản ứng của Meghan Markle khiến nhiều người phải “ngứa mắt”

Nữ công tước xứ Cambridge, 37 tuổi, đã có ba người con với Hoàng tử William gồm: Hoàng tử George, 6 tuổi, Công chúa Charlotte, 4 tuổi, và Hoàng tử Louis 1 tuổi. Nhưng theo nhà bình luận hoàng gia Phil Dampier, Kate Middleton có thể có đứa con thứ tư vì cuộc sống gia đình là điều cô yêu nhất.

1

Gia đình 5 thành viên của Kate Middleton.

Nói với truyền thông, nhà bình luận hoàng gia cho biết: "Không thể làm tôi ngạc nhiên nếu họ có đứa con thứ tư. Cô ấy yêu cuộc sống gia đình ở Norfolk. Nhưng thành thật mà nói, nó còn cho cô ấy một cái cớ để không phải đi đầu trong các nhiệm vụ hoàng gia, điều mà tôi không nghĩ là cô ấy thích. Tôi nghĩ rằng Kate đã tương tác tốt với công chúng và nhận được nhiều sự mến mộ, nhưng từ những gì tôi nói, cô ấy thích ở nhà với con".

Phil cho biết, ban đầu anh rất ngạc nhiên khi cặp đôi hoàng gia này đã có nhiều hơn hai đứa con. Nhưng Kate sinh ra trong một gia có ba anh em nên không khó để hiểu được vì sao có ấy muốn có đông con.

Con trai đầu của Kate và William - Hoàng tử George đang nhanh chóng ra dáng một người anh cả. Và Phil Dampier cho rằng Kate đang mong đợi đứa con thứ tư trước cuối năm 2019: "Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu cặp đôi này muốn có một cô con gái nữa. Công chúa Charlotte sẽ có thêm một em gái. Cô bé trạc tuổi Louis, và sẽ là một người năng động".

kate1

Chuyên gia hoàng gia này cho biết Kate rất thân thiết với Công chúa Mary của Đan Mạch. Công chúa có 4 người con - 2 trai và 2 gái trong độ tuổi từ 8 đến 13. Số thành viên trong gia đình Công chúa Mary không hẳn là hình mẫu Kate hướng đến nhưng họ rất hợp nhau và cô ấy đã thấy công chúa Mary chăm sóc các con tốt như thế nào.

 

Lần cuối cùng công chúng nhìn thấy gia đình 5 người đáng yêu này khi họ xem Hoàng tử William và Hoàng tử Harry thi đấu tại một sự kiện polo từ thiện hồi đầu tháng 7. Hiện cả gia đình đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Mustique và Hoàng tử George vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 trên hòn đảo Caribbean xa xỉ.

polo

4 mẹ con đi xem bố William thi đấu polo.

Trong 2 lần mang thai đầu, Kate được cho là mắc chứng tăng huyết áp (HG), nặng hơn nhiều so với chứng ốm nghén bình thường gặp phải trong thai kỳ. Nhưng đến khi mang thai Hoàng tử Louis, tình trạng ốm nghén của Kate đã đỡ hơn rất nhiều. Do đó, nếu mang thai lần thứ 4 Kate cũng có thể sẽ bớt lo lắng khi tình trạng ốm nghén được cải thiện.

hoang gia 1

Việc Kate lấy tay che bụng khiến nhiều đồn đoán cho rằng cô mang thai lần thứ 4.

Không giống như ốm nghén khi mang thai thông thường, chứng tăng huyết áp có thể không khá hơn sau 14 tuần và cần điều trị tại nhiều bệnh viện. Những bà bầu mắc phải hội chứng này có thể bị ốm nhiều lần mỗi ngày, rất dễ nôn trớ nên gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày.

 

Theo Hải Yến/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm