Văn hóa

Lý Hải mang 3500 áo ấm tặng bà con đồng bào tại Lâm Đồng, Gia Lai

DNVN - Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà lan rộng tình yêu thương khi 'sưởi ấm' cho bà con đồng bào bằng những việc làm thiết thực.

Cát Phượng mặc váy cưới khiến dân tình xôn xao, thực hư thế nào? / Quế Vân hối hận vì từng trút giận vào con trai khi khủng hoảng hôn nhân

Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của công chúng khi liên tục làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Lý Hải mang áo ấm tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Lâm Đồng

Lý Hải mang áo ấm tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Lâm Đồng

Vừa qua, đạo diễn Lý Hải cùng với bà xã Minh Hà đã đem 'mùa đông ấm' đến cho 2000 bà con đồng bào tại Long Lanh, Xã Đạ Chais, H. Lạc Dương, thuộc tỉnh Lâm Đồng. Riêng tại tỉnh Gia Lai, vì bận công việc riêng nên nam đạo diễn đã cử đại diện đi trao giúp 1500 cái áo ấm cho bà con nơi đây .

Minh Hà - bà xã Lý Hải

Minh Hà - bà xã Lý Hải

Minh Hà chia sẻ: "Cuộc sống ở xã vùng cao tuy có những bước chuyển lớn, nhưng đây đó, trong những bản làng của xã vẫn còn những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, áo quần phong phanh, nhiều em áo quần ướt đẫm nhưng để vậy chờ tự khô chứ không có đủ đồ để thay.

Đặc biệt, những năm gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và chuẩn nghèo của các địa phương được tính theo tiêu chí mới nên đời sống của người dân nơi đây gặp không ít khó khăn".
Đây không phải lần đầu gia đình Lý Hải mang áo ấm lên vùng cao. Mỗi năm cả hai đều dành một khoản kinh phí từ nguồn thu nhập cá nhân để âm thầm duy trì công việc thiện nguyện, đồng hành của thời trang Rivi lần này góp một phần nhỏ bé để sưởi ấm các em nhỏ trong điều kiện thời tiết giá lạnh.

Sau chuyến đi từ thiện, Nam đạo diễn cùng gia đình sẽ trở về TP. HCM và tiếp tục lao đầu vào phòng dựng lo những công việc hậu kỳ để phim Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh kịp ra rạp vào dịp lễ 30/04/2023.
Mạch Nhiên
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm