Văn hóa

Lý Hải: 'Tôi không nghĩ Trấn Thành cố ý làm như thế'

"Trấn Thành vô tư, không để ý thôi chứ anh em tôi từng học chung trường, đứng chung sân khấu với nhau suốt bao nhiêu năm trời thì ai nỡ lòng nào làm như thế" – Lý Hải nói.

Lý Hải được ăn loại ớt đắt nhất thế giới, choáng khi nghe giá nửa tỷ một cân / Sau Lý Hải, diễn viên Quốc Thuận là sao Việt sở hữu cây ớt hạt tiêu đắt nhất thế giới

Mới đây, tại chương trình Phiêu cùng cuộc sống, ca sĩ Lý Hải đã lần đầu lên tiếng về chuyện anh bị một nhóm trên Facebook phản hồi thiếu tích cực về phim Lật mặt: 48h của mình. Theo Lý Hải, anh đang bị cố ý dàn xếp để chơi xấu. Anh nói:

Lý Hải: Tôi không nghĩ Trấn Thành cố ý làm như thế - Ảnh 1.

"Để tạo nên được một tác phẩm điện ảnh như Lật mặt đòi hỏi sự nỗ lực của biết bao con người. Và để nó thành công được phải cần đến may mắn. Trải qua 5 phần Lật mặt, tôi cảm nhận được may mắn lớn nhất là sự yêu thương mọi người dành cho tôi.

Tôi rất cám ơn lượng fan hùng hậu của tôi đã theo chân tôi từ khi còn làm ca sĩ tới bây giờ tôi bước sang điện ảnh. Họ luôn ủng hộ tôi một cách bền bỉ.

Ngược lại, cũng có những người không biết vì lí do gì mà tìm cách phá hoại tôi. Gần đây, có những group trên Facebook đi ngược lại xu hướng, phản hồi thiếu tích cực về phim của tôi. Tôi biết group đó có một sự dàn xếp.

Tôi không biết họ muốn phá phim hay cạnh tranh với tôi, cũng chẳng biết ai làm điều đó. Nhưng chỉ cần tinh mắt là tôi biết tất cả những bình luận trong group đó được sắp xếp để tạo sự chú ý.

Lý Hải: Tôi không nghĩ Trấn Thành cố ý làm như thế - Ảnh 3.

Nếu ai chưa coi Lật mặt: 48h thì có thể xem các livestream của bà xã tôi khi tôi đến giao lưu với khán giả tại các cụm rạp. Từ đó, mọi người sẽ thấy sự thành công của Lật mặt: 48h là có thật chứ không phải dàn dựng gì hết.

Mọi người sẽ thấy được không khí háo hức của khán giả đến xem phim, phải xếp hàng để mua vé rồi cảm xúc của họ khi xem xong phim. Từ đó, mọi người sẽ thấy được bộ phim của tôi như thế nào.

Thực ra, từ trước đến nay tôi không mấy quan tâm đến việc bị phá hoại, đây là lần đầu tiên tôi biết tới chuyện đó.

Tôi chỉ biết làm sao cố gắng để tạo nên một tác phẩm tốt nhất đưa đến khán giả, khiến khán giả hài lòng. Tôi không bao giờ biết chiêu trò.

Lý Hải: Tôi không nghĩ Trấn Thành cố ý làm như thế - Ảnh 4.

Nếu ai quan tâm đến gia đình tôi suốt mấy chục năm qua thì đều biết tôi chưa bao giờ dùng chiêu trò để PR cho sản phẩm của mình. Không bao giờ có chuyện đó".

Về chuyện lùm xùm với Trấn Thành xoay quanh sự kiện ra mắt phim Lật mặt: 48h cách đây ít hôm, Lý Hải chia sẻ:

"Về vụ việc Trấn Thành bị nghi ngờ chơi xấu phim của tôi. Tôi nghĩ đó chỉ là sơ suất của Thành thôi chứ không có gì hết.

Nhiều khi Trấn Thành vô tư, không để ý thôi chứ anh em tôi từng học chung trường, đứng chung sân khấu với nhau suốt bao nhiêu năm trời thì ai nỡ lòng nào làm như thế. Tôi không nghĩ Trấn Thành cố ý làm như thế đâu.

Lý Hải: Tôi không nghĩ Trấn Thành cố ý làm như thế - Ảnh 5.

Sau vụ đó, Trấn Thành có nhắn tin cho tôi trình bày sự việc như thế. Tôi nhắn tin lại ngay, bảo: "Không sao đâu, trước giờ anh em mình sống với nhau như thế nào ai cũng biết. Bản tính của anh có bao giờ để ý mấy chuyện lặt vặt đâu.

Em cứ yên tâm đi, anh không giận hờn hay trách móc gì em đâu. Em đừng có sợ. Với ai thì không biết chứ với anh thì thoải mái, không sao hết".

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm