Văn hóa

Lý Liên Kiệt tham gia phim Hoa Mộc Lan vì con gái

Điều này đã được ngôi sao phim võ thuật Trung Quốc xác nhận một lần nữa trong lễ ra mắt phim Hoa Mộc Lan vừa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ.

Bảng xếp hạng ảnh hưởng trên mạng của sao Hoa ngữ: Tiêu Chiến dẫn đầu, Triệu Lệ Dĩnh 'lội ngược' nhờ các bộ phim cũ / Hiếm hoi cùng xuất hiện tại một sự kiện, ảnh chưa photoshop của Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby và Lưu Thi Thi bị netizen đem ra so sánh

Bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản điện ảnh đã được ra mắt đầu tiên tại Mỹ vào ngày 9/3 (theo giờ địa phương). Lễ ra mắt có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan và Lưu Diệc Phi.

Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Lý Liên Kiệt đến sự kiện cùng 2 cô con gái - những người có yếu tố quyết định tới sự đồng ý của ông khi nhận lời tham gia Hoa Mộc Lan.

Trong lễ ra mắt, Lý Liên Kiệt nói: "Các con gái của tôi nói rằng tôi có trách nhiệm quảng bá văn hóa Trung Quốc".

Lý Liên Kiệt tham gia Hoa Mộc Lan vì con gái - Ảnh 1.
Lý Liên Kiệt và 2 con gái trên thảm đỏ lễ ra mắt phim Hoa Mộc Lan. (Ảnh: 8Days)

Trước đó, khi trả lời báo chí về việc tham gia Hoa Mộc Lan, Lý Liên Kiệt kể: "Con gái 15 tuổi của tôi hỏi tôi: Bố có thiếu tiền không? Nếu bố không cần tiền và một công ty như Disney thực hiện một câu chuyện về văn hóa Trung Quốc saobố lại không nhận lời?".

Câu hỏi của con gái khiến Lý Liên Kiệt bất ngờ đến không nói nên lời và sau đó, như ông nói, lần đầu tiên cô con gái 15 tuổi yêu cầu bố làm điều gì đó cho mình: "Bố có thể đóng phim này vì con không?".

Và sau đó, Lý Liên Kiệt đã chấp nhận ngay lập tức khi một cô con gái khác nói với ông: "Bố có thể tham gia vì chúng con không?".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm