Văn hóa

Lý Nhã Kỳ 'quạu' vì phải đợi Đàm Vĩnh Hưng hơn 10 tiếng

Là nữ chính trong MV 'Chuyện loài hoa dang dở' của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ tiết lộ hậu trường thú vị.

Lý Nhã Kỳ: 'Phụ nữ phải bản lĩnh mới hút đàn ông thành đạt' / Lý Nhã Kỳ tạo dáng trên ban công

Ngày 11/7, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức buổi họp fan tại TP HCM để giới thiệu album Chuyện loài hoa dang dở và công chiếu MV cùng tên. Hàng trăm fan ruột có mặt từ sớm, ngồi chật khán phòng để chờ gặp thần tượng.

Ngày 11/7, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức buổi họp fan tại TP HCM để giới thiệu album Chuyện loài hoa dang dở

và công chiếu MV cùng tên. Hàng trăm fan ruột có mặt từ sớm, ngồi chật khán phòng để chờ gặp thần tượng.

Gây chú ý là sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ. Cô là nữ chính của Chuyện loài hoa dang dở. Họ cùng kể câu huyện tình tay ba đầy kịch tính trong MV.

Gây chú ý là sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ. Cô là nữ chính của MV Chuyện loài hoa dang dở. Họ cùng kể câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Lý Nhã Kỳ cùng Đàm Vĩnh Hưng xem MV.

Lý Nhã Kỳ cùng Đàm Vĩnh Hưng xem MV.

Lý Nhã Kỳ kể thường bị ekip gọi dậy vào lúc 3 rưỡi sáng để trang điểm. Mọi thứ xong xuôi, người đẹp phải chờ đến tận 12 giờ trưa mới được quay. Cô thú thực từng khá bực bội vì phải đợi quá lâu trên phim trường.

Lý Nhã Kỳ kể thường bị ekip gọi dậy vào lúc 3 rưỡi sáng để trang điểm. Khi mọi thứ xong xuôi, người đẹp vẫn phải chờ đến tận 12 giờ trưa mới được quay. Cô thú thực từng khá bực bội vì phải đợi quá lâu trên phim trường.

Hưng vừa bay tới là đi năn nỉ, Kỳ mới hào hứng trở lại. Mà Kỳ rất lăn xả khi quay nhé. Cái dốc mà Hưng đi còn nản nhưng Kỳ đi lên đi xuống nhiều lần theo đúng ý đạo diễn. Chưa kể trời thì mưa, đường sình lầy, Kỳ phải mặc áo dài mà vẫn chịu khó đi dù chỉ quay những cảnh qua vai, Đàm Vĩnh Hưng kể lại.

"Hưng vừa bay tới là đi năn nỉ, Kỳ mới hào hứng trở lại. Mà Kỳ rất lăn xả khi quay nhé. Cái dốc mà Hưng đi còn nản nhưng Kỳ đi lên đi xuống nhiều lần theo đúng ý đạo diễn. Chưa kể trời thì mưa, đường sình lầy, Kỳ phải mặc áo dài mà vẫn chịu khó đi dù chỉ quay những cảnh qua vai", Đàm Vĩnh Hưng kể lại.

Lý Nhã Kỳ nói thêm: Anh Hưng có sức hút kỳ lạ lắm.

Lý Nhã Kỳ nói thêm: "Anh Hưng có sức hút kỳ lạ lắm".

Vũ Hà cũng dở khóc dở cười chẳng kém Lý Nhã Kỳ. Anh kể thường phải thức từ 3 rưỡi sáng để trang điểm, lại giả gái nên càng phải cầu kỳ hơn. Nhưng cũng phải đợi đến gần 4 giờ sáng hôm sau mới tới lượt mình quay. Nói chung là ekip ác với Hà lắm. Từ 3 rưỡi sáng hôm trước là một con bé rất đẹp mà đến 4 giờ sáng hôm sau là mặt chảy xệ, nhìn như mụ phù thủy, Vũ Hà hài hước nói.

Vũ Hà cũng "dở khóc dở cười" chẳng kém Lý Nhã Kỳ. Anh kể thường phải thức từ 3 rưỡi sáng để trang điểm, lại giả gái nên càng phải cầu kỳ hơn. Nhưng cũng phải đợi đến gần 4 giờ sáng hôm sau mới tới lượt mình quay. "Nói chung là ekip ác với Hà lắm. Từ 3 rưỡi sáng hôm trước là một con bé rất đẹp mà đến 4 giờ sáng hôm sau là mặt chảy xệ, nhìn như mụ phù thủy", Vũ Hà hài hước nói.

Đàm Vĩnh Hưng hát một số ca khúc trong 13 ở album như Chuyện tình hoa mười giờ, Chuyện tình hoa muống biển, Hoa biển, Hoa cài mái tóc... tặng khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng hát một số ca khúc trong album như Chuyện tình hoa mười giờ, Chuyện tình hoa muống biển, Hoa biển, Hoa cài mái tóc... tặng khán giả.

Anh còn trổ tài chốt đơn khi livestream cùng bạn thân Vũ Hà.

Anh còn trổ tài "chốt đơn" khi livestream cùng bạn thân Vũ Hà.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC