Văn hóa

Lý Nhã Kỳ tiết lộ toàn bộ tài sản do mẹ đứng tên: 'Chị chẳng có gì hết'

Trong hậu trường của một chương trình, Lý Nhã Kỳ cho biết tải sản của cô là do mẹ đứng tên. Người đẹp hài hước nói: "Chị không có gì trong tay luôn".

Nhan sắc người đẹp Hoa hậu Việt Nam vừa là ‘bản sao’ Baifern lại có nét của Lý Nhã Kỳ / Lý Nhã Kỳ: 'Bạn trai tôi không cần 6 múi, 1 múi cũng được rồi'

Mới đây, đoạn clip hậu trường của một chương trình truyền hình đã đăng tải trên YouTube. Trong đó, khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ và các nghệ sĩ bàn về chyện cưới xin đã nhận được nhiều sự chú ý.

Trong video được chia sẻ, người đẹp gây chú ý khi tiết lộ với "đàn em" điều bất ngờ liên quan đến khối tài sản của mình. Cô nói với Khả Như: "Nhìn chị vậy, ai nhào vô tưởng chị có tài sản nhưng thật ra chị đâu có gì đâu. Chị không có gì trong tay luôn, mẹ chị đứng tên hết rồi". Thậm chí, diễn viên gốc Vũng Tàu còn hài hước cho rằng nếu quen ai, sau khi ly dị thì người đẹp sẽ được chia một nửa tài sản từ phía đối phương.

k2-ngoisaovn-w1341-h670 0

Lý Nhã Kỳ khẳng định mình không có tài sản gì trong tay.

Lắng nghe chia sẻ này, Lê Dương Bảo Lâm liền quay sang trách móc "đàn chị". Lập tức, Lý Nhã Kỳ lên tiếng thanh minh. Cô mang chuyện hứa hẹn làm sui gia với đàn em ra để đáp trả: "Để mai mốt về cho con em chứ ai. Em bị làm sao vậy? Con em phải mừng vì có một bà mẹ chồng quá khôn". Trước tình huống này, Khả Như liền quay sang "tố cáo" hai đồng nghiệp. Nữ diễn viên cho biết dù Lý Nhã Kỳ chưa kết hôn, chưa sinh con nhưng đã ngỏ ý làm sui gia với Lê Dương Bảo Lâm. "Đó là một sự vô lý", diễn viên Cua lại vợ bầu khẳng định.

k1-ngoisaovn-w1383-h654 1

Không chỉ thế, người đẹp còn tiết lộ tất cả tài sản đều do phụ huynh đứng tên.

k5-ngoisaovn-w1229-h692 0

Chia sẻ này của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người có mặt tại hậu trường bật cười. Thậm chí, Lê Dương Bảo Lâm đứng phía sau còn phải thốt lên: "Chị Lý Nhã Kỳ giàu mà dơ".

 

Trong một diễn biến khác, lúc ngồi trò chuyện, "nữ hoàng kim cương" bày tỏ sự thắc mắc khi Khả Như vẫn chưa có người yêu. Diễn viên Gió nghịch mùa ngỏ lời "gả" đàn em nhưng bị từ chối. Khả Như lên tiếng: "Thôi thôi, em không cần lấy tài sản ai hết". Chưa dừng lại ở đó, người đẹp Vũng Tàu tiếp tục hỏi: "Em cần tình yêu chân thật hả Như? Em cần người đó lấy xe đạp chở em đi vòng vòng như Mắt biếc hả".

Trước sự nhiệt tình của "đàn chị", Khả Như vẫn phũ phàng: "Giờ em muốn mắt lé thôi" khiến mọi người được phen bật cười. Cũng trong dịp này, nữ diễn viên giải thích lý do vẫn còn độc thân ở tuổi 34. Cô tâm sự với Lý Nhã Kỳ: "Do cái tuổi của em. Tuổi em mà muốn lấy ai thì người đó lấy vợ hết rồi".

screenshot2021-04-08at100928pm_gesb-ngoisaovn-w660-h426 0

Khả Như "lầy lội" tiết lộ lý do vẫn còn độc thân ở tuổi 34.

Đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ được nhắc đến là một nữ doanh nhân xinh đẹp, quý phái với khối tài sản khủng, luôn diện đồ xa xỉ nhưng vẫn lẻ bóng một mình dù có không ít người theo đuổi.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm