Văn hóa

Lý Thần lùi đám cưới, bán nhà giúp Băng Băng trả nợ thuế

Ngôi sao Trung Quốc chứng tỏ tình cảm dành cho người yêu bằng những lời động viên trên Weibo.

Nam vương Huy Hoàng hoàn thành xuất sắc vai trò Ban giám khảo "Doanh nhân Tài năng 2018" / Cận cảnh dàn siêu xe cực "khủng" của nam ca sĩ Đan Trường và vợ tại Mỹ

Ba ngày sau khi Phạm Băng Băng bị kết tội trốn thuế, Lý Thần có động thái đầu tiên cho thấy anh sẵn sàng đồng hành bạn gái vượt qua giai đoạn khó khăn. Trên trang cá nhân Weibo, tài tử này viết: "Con đường phía trước có gian khó bao nhiêu, chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua". Vài lời ngắn ngủi của nam diễn viên Võ Tắc Thiên đã cho thấy tình cảm chân thành anh dành cho người yêu trong lúc cô hoạn nạn, đồng thời phủ nhận mọi tin đồn anh bội bạc. Trước đó,Lý Thần khuyến khích người yêu: "Cố lên, Phạm Băng Băng".

Băng Băng, Lý Thần trong tiệc sinh nhật của cônăm 2017. Đây cũng là thời điểm tài tử họ Lý cầu hôn cô.

Băng Băng, Lý Thần trong tiệc sinh nhật của cônăm 2017. Đây cũng là thời điểm tài tử họ Lý cầu hôn cô.

Một nguồn tin cho hay, không chỉ "nói miệng", Lý Thần âm thầm giúp đỡ người yêu bằng cách bán một số bất động sản, nhằm quyên tiền cho cô trả nợ thuế. Lý Thần đã chuyển cho Băng Băng 200 triệu NDT (30 triệu USD).

Động thái của Lý Thần lúc này nhận được sự quan tâm của khán giả, tuy nhiên không ít trong số đó là những lời đả kích. Rất nhiều độc giả tức giận nói Lý Thần "nên im lặng", vì Băng Băng phạm tội lỗi, giờ phải chịu phạt, chẳng có gì đáng để xót xa thương cảm, giống như thương cảm một nạn nhân như vậy. Trước những lời đả kích, Lý Thần nói bạn gái anh biết lỗi của mình và tích cực sửa sai, anh động viên cô hoàn toàn là điều nên làm.

Những lời động viên của Lý Thần dành cho người yêu.

Những lời động viên của Lý Thần dành cho người yêu.

Trang Ettoday đưa tin, scandal của Băng Băng khiến cho việc cưới xin của cô cũng bị hoãn vô thời hạn. Trước đó, cặp đôi dự định làm đám cưới cuối năm nay, khi Lý Thần hoàn tất việc đóng phim ở Mỹ. Tuy nhiên, hiện tại, Lý Thần đã từ Mỹ trở về, nhưng Băng Băng lại đang lâm vào thế khó, không còn nghĩ đến chuyện cưới xin. Trang ON của Hong Kong hé lộ, hôn sự của cặp sao dự định vào ngày 16/9 (đúng sinh nhật cô dâu), địa điểm là ở Anh. Để chuẩn bị cho hôn sự, Lý Thần từng liên hệ với một số thương hiệu lớn, trong đó có các hãng hoa tươi ở Anh, rượu ở Pháp và chocolate ở Italy, tuy nhiên, cuối cùng việc lớn trở nên dang dở.

Theo ngoisao.net
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm