Văn hóa

Lý Tiểu Lộ bị bạn trai mới "đá" phũ phàng sau khi ly hôn với Giả Nãi Lượng?

Những tình tiết xung quanh cuộc sống hôn nhân của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tiếp tục gây sốt.

"Lật Mặt: Nhà Có Khách" sáng tạo nhưng chưa đột phá, Mạc Văn Khoa gây cười "ná thở" suốt phim / CHUYỆN SHOWBIZ (12/4): Hot girl nổi tiếng từng đóng Táo Quân bị lộ clip sex 5 phút, Ngọc Anh bị đại gia có đất vài nghìn tỉ chê bai giọng hát

Cuộc sống tình cảm của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng vẫn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ suốt hơn 1 năm qua bởi những tình tiết gay cấn. Những tưởng cả hai đã êm ấm hạnh phúc, Lý Tiểu Lộ lại "lòi đuôi" lập nick ảo "vạch trần" tội của Giả Nãi Lượng trong nhiều năm qua, cộng thêm nhiều lời đồn, cặp đôi được cho là đã "đường ai nấy đi".

Lý Tiểu Lộ bị bạn trai mới đá phũ phàng sau khi ly hôn với Giả Nãi Lượng? - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội xứ Trung hiện nay lan truyền tin đồn liên quan đến cuộc sống tình ái của Lý Tiểu Lộ. Nữ diễn viên được cho là đã yêu người mới sau khi ly hôn với Giả Nãi Lượng. Tuy nhiên, bạn trai mới đã "đá" Lý Tiểu Lộ phũ phàng. Cực chẳng đã, Lý Tiểu Lộ quay ra dùng con gái Điềm Hinh để níu kéo Giả Nãi Lượng.

Lý Tiểu Lộ bị bạn trai mới đá phũ phàng sau khi ly hôn với Giả Nãi Lượng? - Ảnh 2.

Về phần nam diễn viên họ Giả, anh đã chịu quá nhiều tổn thương trong quá khứ nhưng lại luôn coi trọng cuộc sống gia đình. Thấy vợ "quay đầu là bờ", anh cũng đã mềm dẻo hơn trong mối quan hệ, khả năng tái hợp của hai người họ là rất lớn.

Tuy nhiên, có thể nói, đây vẫn là tin đồn xuất phát trên MXH, chưa có bằng chứng cụ thể. Cho đến bây giờ, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đều không nhắc đến nhau trước truyền thông và mối quan hệ hiện tại của hai người.

Thep helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm