Văn hóa

Lý Tiểu Lộ trả lời bình luận của dân mạng, ám chỉ tái hợp với 'chồng cũ' Giả Nãi Lượng

Lý Tiểu Lộ vô tình tiết lộ tình cảm năm đó, khả năng tái hợp với Giả Nãi Lượng rất cao.

Tại sao sau khi ly hôn, Giả Nãi Lượng không bao giờ nói 'xấu' Lý Tiểu Lộ? / Lý Tiểu Lộ bị 'bóc mẽ' chỉnh ảnh eo thon dáng đẹp đến 'méo' cả căn phòng

Gần đây, Lý Tiểu Lộ đăng tải lên mạng một đoạn video ngắn thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng. Mục đích cho lần đăng bài lần này là để PR sản phẩm, trang phục Lý Tiểu Lộ mặc trên người đều là thương hiệu do cô thiết kế. Có ý kiến bày tỏ nhìn thấy trang phục của Lý Tiểu Lộ vốn dĩ không dám xem giá cả, nhưng sau khi nhìn thì phát hiện nó rất gần gũi. Đối với những người dành lời khen cho trang phục của mình, Lý Tiểu Lộ lập tức trả lời: “Tất nhiên rồi!”, nhưng cũng có dân mạng bình luận: “Dương Hiểu Vân trở về rồi“, ảnh hậu trẻ nhất Kim Mã liền hồi đáp: “Bạn nói đúng rồi đó”.

Lý Tiểu Lộ trả lời bình luận của dân mạng, ám chỉ tái hợp với 'chồng cũ' Giả Nãi Lượng - Ảnh 1

Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ trả lời bình luận của dân mạng, ám chỉ tái hợp với 'chồng cũ' Giả Nãi Lượng - Ảnh 2

Câu trả lời này vô tình hé lộ tình cảm của Lý Tiểu Lộ hay chăng? Được biết, Dương Hiểu Vân là nhân vật do Lý Tiểu Lộ đảm nhận trong phim Phấn đấu.Nhân vật này là một cô gái có tính cách hiền lành, dịu dàng, đối với công việc luôn cẩn thận, nghiêm túc. Về mặt tình cảm, chỉ cần xác định yêu ai thì Dương Hiểu Vân chỉ chung tình với người đó. Dương Hiểu Vân và Hướng Nam trong phim chính là như thế. Quá trình hẹn hò, Dương Hiểu Vân được Hướng Nam theo đuổi mãnh liệt.

Lý Tiểu Lộ trả lời bình luận của dân mạng, ám chỉ tái hợp với 'chồng cũ' Giả Nãi Lượng - Ảnh 3

Lý Tiểu Lộ trả lời bình luận của dân mạng, ám chỉ tái hợp với 'chồng cũ' Giả Nãi Lượng - Ảnh 4

Về sau, khi Hướng Nam và Dương Hiểu Vân cùng nhau bước vào lễ đường hôn nhân, nhiều mâu thuẫn cũng xảy ra sau đó. Mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng, cãi nhau không ngừng để rồi cuối cùng quyết định ly hôn. Nhưng sau khi ly hôn, Hướng Nam và Dương Hiểu Vân lại phát hiện, đối phương mới là nửa kia thích hợp nhất của mình, vì vậy lại tái hôn.

 

Lý Tiểu Lộ trả lời bình luận của dân mạng, ám chỉ tái hợp với 'chồng cũ' Giả Nãi Lượng - Ảnh 5

Với kịch bản như thế rất giống với tình hình của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng hiện nay, chỉ khác biệt ở bước cuối cùng là tái hôn mà thôi. Đối với bình luận của dân mạng: “Dương Hiểu Vân trở lại rồi“, Lý Tiểu Lộ lại bình thản tiếp nhận, không biết có phải vì cô và Giả Nãi Lượng quay lại rồi hay không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm