Văn hóa

Lynk Lee: 'Tôi đã trữ đông tinh trùng của mình nên muốn có con lúc nào cũng được'

Ca sĩ Lynk Lee đã bật mí nhiều điều thú vị sau khoảng thời gian trở thành một cô gái xinh đẹp thực thụ.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, tiết lộ dự định kết hôn trong tương lai / Lynk Lee tiết lộ nguyên nhân muốn chuyển giới khiến ai cũng bất ngờ

Chào Lynk Lee, hiện tại bạn đã quen với việc mặc trang phục nữ, mang giày cao gót để diễn trong các câu lạc bộ hoành tráng chưa?

Trong thời gian vừa qua, tôi xuất hiện trong nhiều chương trình với trang phục này nên cũng dần quen. Tôi nhớ 1 lần đầu tiên trên sân khấu là ở một quán bar tại Hà Nội. Thực tế, tôi chưa bao giờ mặc váy ngắn trước đó để lên sân khấu, lại là xuất hiện với diện mạo mới. Hôm đó, đứng trên sân khấu và được là chính mình, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tôi thấy tôi đã cố gắng đến ngày hôm nay rồi, tôi sẽ không sợ điều gì cả. Để đứng trên sân khấu trước bao nhiêu người, tôi cũng phải tập trước. Tập đứng trên giày cao, thực sự rất mỏi chân. Ban đầu chị tôi cho tôi mặc váy ngắn, tôi bảo: “Ngắn quá, em không mặc được đâu vì hở hết chân". Tôi rất sợ vì chân tôi rất bé, đầu gối lại xấu. Chị ấy bảo không sao vì con gái bây giờ chuộng chân bé, chị nói tôi phải tự tin lên. Chị làm tư tưởng cho tôi rất nhiều và tôi tự tin hơn. Đến khi mặc bộ váy đó lên, tôi thấy trông cũng được đấy. Mang đôi giày cao 12 phân, ban đầu không sao nhưng càng đi càng mỏi, càng đau. Đứng trên sân khấu bằng mút, giày lại nhọn, lúc đang diễn bỗng dưng gót giày hụt xuống, thủng một lỗ trên sân khấu, thế là tôi phải khéo léo nhấc chân lên, đi lại đi lại. Đi được một lúc lại dẫm lên chỗ đó, xém chút nữa té. Tôi phải đứng yên để khéo léo nhấc lên rồi đi tiếp. Bị như vậy mấy lần liền. Khi xem clip lại mọi người sẽ thấy tôi hơi khom lưng, không dám đứng thẳng vì sợ ngã.

Bạn có nhớ khi bạn bước lên sân khấu lần đầu sau khi come out, ánh mắt của mọi người nhìn bạn với hình ảnh mới thế nào không?

Cảm giác khi bắt đầu bước lên sân khấu, mọi người nhìn vào diện mạo mới của tôi đều trầm trồ, tôi vui lắm. Tôi đang đứng trên sân khấu cho tất cả mọi người xem, mọi người đều vỗ tay ủng hộ rất nhiều. Tôi thấy đó là giây phút rất ý nghĩa trong cuộc đời tôi. Tôi nghĩ tại sao tôi không đẹp sớm hơn, không làm chính mình sớm hơn để được thoải mái như vậy. Lúc đứng trên đó, tôi cảm thấy tôi tỏa sáng. Mọi thứ lâng lâng, khó tả lắm.

lynk-lee-lan-dau-catwalk-ngoisaovn-w750-h450 2

Lynk Lee.

Bạn từng cho biết, bản thân đặc biệt khi sở hữu ngoại hình của một cô gái và giọng hát của một chàng trai, tuy nhiên với một số khán giả sẽ không quen. Bạn có nghĩ đến điều này chưa?

Trước kia, tôi đến với mọi người bằng giọng hát. Bây giờ, tôi đã thay đổi ngoại hình là nữ, hát giọng nam là một điều đặc biệt, nhưng trong khoảng thời gian này thôi. Tôi sẽ phẫu thuật thanh quản, tôi muốn nói giọng nữ hoàn toàn. Vì thế, tôi không biết tôi có hát được hay không, nếu hát được tôi sẽ hát với một chất giọng khác và tôi hy vọng giọng vẫn hay như bây giờ, nếu không phải cố gắng hát được. Có rất nhiều bạn cảm thấy vẫn yêu thích thân hình hiện tại của tôi và giọng hát hiện tại của tôi, tôi vẫn có một lượng khán giả chấp nhận thân hình này nhưng không thích giọng hát này vì nam quá. Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã đưa ra ý kiến nhưng bản thân tôi, tôi muốn sau này tôi phải hoàn thiện hết. Đã là nữ phải nói giọng nữ, vì nói giọng nam ra đường hơi ngại.

Khi quyết định trở thành một cô gái đã là quyết định lớn, để quyết định được, điều gì thôi thúc bạn, điều gì khiến bạn lo sợ nhất?

Điều thôi thúc tôi nhất để làm con gái là được làm chính mình, được mặc những bộ đồ con gái, được mặc đồ đẹp, được tạo dáng, chụp hình, nói chuyện điệu một cách vốn có và không cần gồng nữa. Lo sợ nhất là tôi sợ không đẹp, make up hay làm gì đó tôi cũng phải tập, lỡ có ra đường cũng không bị nói. Nấu ăn cũng vậy, tôi sợ lỡ nấu ăn không ngon cũng không được. Nhiều điều về nữ công gia chánh tôi cũng lo sợ vì không rành, tôi nghĩ cần thời gian để quen với những việc đó.

Làm con gái phải có giày cao gót, váy áo, trang điểm… Bạn có cảm thấy làm con gái cực không?

 

Tôi thấy thú vị, tôi thích làm những điều đó. Dù có khó khăn, phức tạp tôi vẫn thích. Bây giờ tôi chưa làm rành nhưng tôi sẽ từ từ làm sao để tôi đẹp hơn. Ngày xưa tôi thấy các bạn nữ tô son, tôi cũng thích lắm nhưng không dám nói ra.

Sau 30 tuổi, chuyển đổi giới tính cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như những vấn đề sức khoẻ khác và cả ngoại hình, điều đó có khiến bạn lo sợ không?

Tôi nghĩ cái gì cũng có thời điểm, đến đúng thời điểm sẽ tự động diễn ra. Nếu ngày xưa tôi chuyển giới cũng chưa chắc tốt. Ngày đó tôi cũng chưa có tiền, chưa có điều kiện. Tôi nghĩ tôi chuyển giới cũng không xinh xắn. Cái gì cũng có thời điểm, bây giờ là thời điểm của tôi, tôi đã cân nhắc rồi nên tôi nghĩ không phải quá muộn. Chị Lâm Khánh Chi cũng chuyển giới tầm tuổi tôi. Về vấn đề tuổi thọ tôi cũng không quan tâm lắm. Thà sống 10 năm được làm chính mình còn hơn sống 50 trong sự cô đơn, cứ như có một bức tường không vượt qua được, như vậy khổ lắm.

linh-ngoc-dam-benh-vuc-lynk-lee-dua-nao-dam-dung-vao-chi-tao-705febe8-ngoisaovn-w1000-h1498 4

Khi phẫu thuật gây mê nhiều sẽ bị suy giảm trí nhớ, bạn có bị tình trạng này chưa?

 

Tôi đã thấy điều đó. Sau vài lần phẫu thuật tôi gặp lại bạn cũ nhưng không nhớ tên. Sau khi người ta đi mất, về nhà ngồi nghĩ một lúc tôi mới nhớ ra. Tôi cũng quên đồ nữa, rõ ràng mới đặt thẻ nhà ở đây rồi quay sang làm việc khác xong không nhớ. Tôi hay bị quên vặt như vậy, nhưng ai làm gì tôi, tôi sẽ không quên đâu.

Bạn có thể mang hình ảnh một cô gái đi gặp người yêu cũ hay crush cũ không?

Ngày xưa, tôi cũng có crush mấy người nhưng bây giờ đều làm bạn hết. Bây giờ gặp lại ai cũng khen tôi xinh. Ngày xưa tôi thích người ta nhưng người ta không thích tôi, bây giờ tôi xinh đẹp rồi, tôi không thích người ta nữa và người ta cũng chẳng bao giờ có được tôi (cười).

Có phải mẫu bạn trai bạn thích tiêu chí đầu tiên phải đẹp trai?

Đẹp trai ai cũng thích, không chỉ tôi mà ai cũng vậy. Tôi cũng có thích những người không đẹp trai lắm, chỉ cần họ tốt là được, khiến tôi cảm thấy an toàn khi bên cạnh là được, không cần đẹp trai. Đẹp trai nhưng không tốt tôi sẽ không yêu.

 

Bạn đã chính thức có mối tình nào chưa?

Bây giờ vẫn chưa vì trước khi công khai, tôi không dám nói với ai. Sau khi công khai, được rất nhiều người tỏ tình nhưng tôi cũng không có cảm giác yêu đương, chỉ tập trung cho bản thân.

Bây giờ ước mơ của bạn là gì sau khi hoàn thành tâm nguyện trở thành một cô gái đúng nghĩa?

Mỗi người mỗi con đường, tôi rất khâm phục họ vì họ đã cố gắng nỗ lực đến hôm nay. Bản thân tôi lại không có nỗ lực nào lớn quá, tôi chỉ muốn làm ra tiền, mua nhà, sửa lại nhà ở quê, làm những điều mình thích và sống yên ổn ngày qua ngày. Giàu quá cũng không cần thiết với tôi.

gamek-mediacdn-vn_photo-1-1592277192644274474190-ngoisaovn-w620-h761 0

Khi có nhiều tiền hơn, bạn sẽ làm những điều bạn chưa làm được, như bạn đã từng làm đông tinh trùng của mình chẳng hạn?

 

Tất nhiên khi có tiền, tôi sẽ có con bằng phương pháp nào đó. Tôi đã trữ đông tinh trùng của mình nên muốn có lúc nào cũng được. Tôi phải mua nhà, đủ tiền sinh con, sửa nhà ở quê, có xe riêng… như vậy trước. Sau đó tôi làm ra tiền để đủ ăn, đi du lịch, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đủ ăn là được, cuộc sống mà, vừa phải là được. Nhiều người có tiền họ còn kinh doanh nhiều thứ nhưng bản tính tôi không hợp kinh doanh cứ kiếm đủ. Ai chấp nhận cưới tôi cũng sống yên ổn thôi, chẳng phải tham gia vào những điều đó làm gì cả.

Bạn có nghĩ đến năm bao nhiêu tuổi sẽ sinh con không?

Tất nhiên lúc nào cũng muốn vì tôi lớn tuổi. Bây giờ có con luôn cũng được nhưng tôi chưa có tiền, khi nào đủ tiền tôi mới có con được.

Có chàng trai nào nhắn tin cho bạn sau khi bạn trở thành một cô gái và chụp rất nhiều ảnh nữ tính, xinh đẹp không?

Có rất nhiều, bây giờ tôi còn không thể kiểm tra hết. Ngay cả những người không biết tôi là ai cũng khen xinh. Thậm chí tôi phải nói ra tôi là người chuyển giới họ mới biết, tôi nghĩ tôi cũng xinh thật nên mới có người nhắn. Thật ra có rất nhiều người nhắn tin nên tôi không thể trả lời hết, không thể rung động được vì tất cả mọi người tôi đều chưa gặp.

 

Cảm ơn Lynk Lee về buổi trò chuyện này!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm