Văn hóa

Mẫu nhí tài năng ba miền hội tụ Chung kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam

Tranh tài tại vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là những gương mặt mẫu nhí được tuyển chọn khắp cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Bà xã Trung Ruồi tiết lộ hậu trường con gái chưa đầy 3 tuổi đóng phim Thương ngày nắng về / Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của mẹ vợ Lý Hải ở tuổi 64

Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022 (diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9/2022 tại Phú Thọ và Hà Nội). Để được chọn vào vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam, các mẫu nhí đã trải qua vòng tuyển chọn khắt khe đến từ những giám khảo tên tuổi như NSND Trọng Trinh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Nam vương Siêu quốc gia châu Á Đạt Kyo, NTK Tạ Linh Nhân…

Dưới đây là một số gương mặt mẫu nhí nổi trội trước đêm Chung kết sẽ diễn ra tại TP Việt Trì, Phú Thọ vào tối 4/9/2022 để tìm ra tài năng nhí xứng đáng là Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam:

Mẫu nhí tài năng ba miền hội tụ Chung kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam - Ảnh 1.

Mẫu nhí Nguyễn Gia Bảo.

Mẫu nhí Nguyễn Gia Bảo sinh năm 2013, con đang ở phường Yên Thịnh, TP Yên Bái. Sở thích của con là học tiếng Anh và đi catwalk. Con yêu và dành nhiều thời gian cho nghệ thuật nhưng vẫn đạt được thành tích cao trong học tập. Năm học lớp 3 vừa qua con đạt giải Ba Trạng nguyên cấp tỉnh, thi tiếng Anh IOE và Edupia. Ước mơ sau này của con là trở thành hoa hậu hoặc người mẫu nổi tiếng.

Mẫu nhí tài năng ba miền hội tụ Chung kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam - Ảnh 2.

Mẫu nhí Hồ Anh Thư.

Mẫu nhí Hồ Anh Thư sinh năm 2011 ở xã Nghi Kiều, Nghi Lộc, Nghệ An. Con thích học văn, trình diễn thời trang. Mơ ước của con là trở thành người mẫu, hoa hậu.

Mẫu nhí tài năng ba miền hội tụ Chung kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam - Ảnh 3.

Mẫu nhí Dương Hương Giang.

 

Mẫu nhí Dương Hương Giangsinh năm 2011 ở Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Trong 5 năm học tiểu học con đều là học sinh xuất sắc của lớp, đạt giải Khuyến khích Trạng nguyên tiếng Việt của trường. Sở thích của con là vẽ tranh, nghe nhạc và đọc truyện tranh. Từ bé con đã đam mê và muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Con thường xem các clip của các cô Hoàng Yến, chú Nam Trung và các hoa hậu trình diễn thời trang. Con đã biểu diễn trong nhiều show thời trang nhí như: I Love PaPa, Áo dài truyền thống, Đại hội Siêu mẫu nhí… Con từng chụp ảnh mẫu nhí cho VTC13 với chủ đề năng động và cá tính, tham gia chương trình truyền hình Người mẫu tương lai với trang phục thổ cẩm của VTC6.

Mẫu nhí tài năng ba miền hội tụ Chung kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam - Ảnh 4.

Mẫu nhí Nguyễn Trí Nam Kha.

Mẫu nhí Nguyễn Trí Nam Kha sinh năm 2012 ở TP Dĩ An, Bình Dương. Con thích học đàn piano, chơi bóng rổ, mặc áo dài. Con muốn được giới thiệu cho nhiều bạn bè biết đến áo dài Việt Nam. Con ước mơ lớn lên sẽ làm bác sĩ để giúp được nhiều người.

Mẫu nhí tài năng ba miền hội tụ Chung kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam - Ảnh 5.

Mẫu nhí Đàm Linh Lan.

 

Mẫu nhí Đàm Linh Lan sinh năm 2016, là học sinh lớp 1 trường tiểu học Quảng An, Tây Hồ, TP Hà Nội. Lúc còn học trường mầm non, con được mang danh "lớp trưởng" để đôn đốc các bạn vào nề nếp và được cô giáo, bạn bè quý mến. Con thích vẽ, nhảy và đi du lịch khắp mọi miền để khám phá đất nước Việt Nam tươi đẹp. Ước mơ của con sau này sẽ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Mẫu nhí tài năng ba miền hội tụ Chung kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam - Ảnh 6.

Mẫu nhí Chu Ngọc Hà Chi.

Mẫu nhí Chu Ngọc Hà Chisinh năm 2012, là học sinh trường Tiểu học Tân Dân, TP Việt Trì, Phú Thọ. Con rất đam mê nghệ thuật, thích vẽ, múa, và nhảy hiện đại. Ước mơ của con là trở thành nhà thiết kế thời trang.

Mẫu nhí tài năng ba miền hội tụ Chung kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam - Ảnh 7.

Mẫu nhí Trương Ngọc Thảo.

 

Mẫu nhí Trương Ngọc Thảo sinh năm 2014, là học sinh lớp 3A1, trường Tiểu học Suối Khoáng, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Con thích viết chữ sáng tạo, vẽ, múa, hát, đi catwalk. Ước mơ của con là trở thành diễn viên.

Mẫu nhí tài năng ba miền hội tụ Chung kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam - Ảnh 8.

Mẫu nhí Nguyễn Thị Ngọc Loan.

Mẫu nhí Nguyễn Thị Ngọc Loansinh năm 2013, đến từ phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh. Con yêu thích nhiều môn nghệ thuật như múa, nhảy, trình diễn thời trang… Con mơ ước sau này trở thành một người nghệ sĩ ưu tú, một huấn luyện viên lĩnh vực nghệ thuật.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm