Văn hóa

MC 'Bữa trưa vui vẻ' tiết lộ lý do rút khỏi cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020'

Ngô Thị Mai Phương - MC 'Bữa trưa vui vẻ' cho biết vì một số lý do bất khả kháng nên cô không tham gia vòng Sơ khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2020' tại Hà Nội.

Hoa hậu TVB Dương Uyển Nghi ngập trong nợ nần / 'Bản sao' Đặng Thu Thảo, Nhã Phương gây chú ý ở Hoa hậu Việt Nam 2020

MC Mai Phương, tên đầy đủ là Ngô Thị Mai Phương, sinh năm 1997, đến từ Hải Phòng. Mai Phương hiện đang công tác tại VTV6 và là MC của chương trình “Bữa trưa vui vẻ”. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và chiều cao 1m66, số đo 3 vòng 83 - 60 - 92. Mai Phương từng đạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016.

Mai Phương cho biết, cô không hề biết ai đã gửi hồ sơ dự thi của mình đến cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020". Tuy nhiên, Mai Phương vẫn sẵn sàng để bước vào hành trình chinh phục vương miện cao quý.

MC Bữa trưa vui vẻ rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 0

MC "Bữa trưa vui vẻ" Mai Phương được fan gửi hồ sơ đến cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020".

Tối 30/9, Ngô Thị Mai Phương chia sẻ về việc rút khỏi cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020". MC "Bữa trưa vui vẻ" cho biết, cô đã không tham gia vòng sơ khảo tại Hà Nội hôm 29/9. Nhưng nhiều người hiểu lầm cô bị loại.

"Xin chào cả nhà! Bài viết này sẽ xoay quanh thông tin Phương thi 'Hoa Hậu Việt Nam' ạ! Thật ra Phương cũng định im lặng để mọi chuyện lắng xuống nhưng vì quá nhiều người gọi điện, nhắn tin hỏi và cũng có vài thông tin đang sai sự thật nên Phương quyết định viết một bài đính chính để mọi người khỏi hiểu lầm.

Ban đầu có một bạn fan gửi hồ sơ của Phương để đăng kí thi 'Hoa hậu Việt Nam' (hồ sơ có nhiều thông tin không chính xác vì bạn ý không thể nắm rõ thông tin của Phương). Sau đó gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp đều "ủn mông" Phương thi nên Phương cũng đã có ý định đi thi và gửi lại hồ sơ với thông tin chính xác cho BTC.

Tuy nhiên đến ngày Sơ khảo vào ngày 29/09, Phương có một vài lý do bất khả kháng nên Phương không thể đi tham dự vòng Sơ khảo được. Cuối cùng, Phương không có mặt dự thi vòng Sơ khảo ngày 29/09.

Hiện tại đang có một vài thông tin Phương bị loại: là không chính xác. Phương biết việc mình dự định đi thi rồi lại không thi sẽ khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên ngoài những lý do bất khả kháng thì đã đi thi phải có sự quyết tâm và mục đích rõ ràng. Bản thân Phương chưa có quyết tâm cao cũng như mục đích cho việc thi 'Hoa hậu Việt Nam'. Và đặc biệt, Phương biết mình cũng lớn tuổi và mọi thứ đều không thể nào bằng lớp trẻ 18, 19 tuổi được. Nên việc không thể dự thi, Phương cũng không có gì nuối tiếc. Phương nói điều này để những người yêu quý Phương cảm thấy yên tâm hơn.

 

Cảm ơn mọi người thời gian qua đã ủng hộ Phương rất nhiều (được yêu quý quá, nhiều lúc còn tưởng mình là Hoa hậu rồi đấy chứ). Thật ra chỉ cần là Hoa hậu trong lòng mọi người là vui lắm rồi", Mai Phương đính chính trên trang cá nhân.

MC Bữa trưa vui vẻ rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 0

Mai Phương tiết lộ lý do không đến tham gia vòng Sơ khảo, chứ không phải bị loại khỏi "Hoa hậu Việt Nam 2020".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm