Văn hóa

MC Quỳnh Chi tiết lộ chỉ khóc đúng một lần duy nhất từ khi phát hiện ung thư

Sau một tuần phẫu thuật ung thư tuyến giáp, Quỳnh Chi cho biết cô giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Bị hại tới mức phá sản, Quỳnh Chi nhắn gửi tâm thư đến loạt bạn hữu / MC Quỳnh Chi chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Thuỳ Dung, dọn ra ở một mình sau thời gian sống chung

Thông tin MC Quỳnh Chi phát hiện tế bào ung thư tuyến giáp phải làm phẫu thuật ngay đã gây xôn xao dư luận. Mới đây cô đã có những chia sẻ đầu tiên về việc này. Cô tiết lộ đã bắt đầu làm việc ngay sau hai tiếng phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Cô tâm sự: "Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi tạo cho mình thói quen là cẩn trọng. Tôi cẩn trọng trong mọi thứ, bao gồm cả sức khỏe. Tôi thường đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ 6 tháng một lần. Và trong lần khám gần nhất, tôi phát hiện ra bệnh. Thật ra, gần đây, giới trẻ bị bệnh này rất nhiều. Hiện, tôi đã ổn, tương đối khỏe. Nhưng nếu khỏe hẳn như xưa thì chưa được. Nhưng tôi lạc quan sẽ phục hồi dần theo thời gian, khối u đã được phẫu thuật cắt bỏ".

mc-quynh-ch

Cô cũng bật mí cách giữ tinh thần lạc quan: "Ngoài làm nghệ thuật, tôi kinh doanh nhiều trong lĩnh vực bất động sản, chứng khoán. Vì vậy, tôi được rèn luyện trong môi trường áp lực và luôn tiềm ẩn rủi ro. Do đó, khi đối mặt với vấn đề về sức khỏe, tôi vẫn giữ thói quen cố hữu là bình tĩnh. Lúc nhận kết quả sinh thiết là ung thư, tôi bước ra xe bình thường. Tôi nhờ tài xế bật wifi và việc đầu tiên là "search" cụm từ ung thư tuyến giáp trên Internet.

Sau khi đọc thông tin, tôi cảm thấy rất lạc quan. Tiếp đó, tôi gọi những người bạn làm bác sỹ để hỏi thêm về căn bệnh. Tôi không khám một nơi mà nhiều nơi vì muốn lắng nghe nhiều ý kiến. Tôi còn mua cả sách về đọc. Sau đó, tôi cân nhắc rất nhiều rồi mới quyết định phẫu thuật ở đâu, khi nào và do ai thực hiện. Chữa bệnh với tôi cũng như một lộ trình trong kinh doanh vậy.

Từ khi phát hiện bệnh, tôi chỉ khóc một lần, lúc trước khi phẫu thuật vì sợ mổ thôi. Nhưng tới lúc chụp thuốc mê, tôi ngủ rồi. Sau hai tiếng, tôi tỉnh dậy, tôi lại cầm điện thoại giải quyết công việc như bình thường. Tôi nghĩ mình hay bất kỳ ai đã từng có trải nghiệm phát hiện ung thư từ giai đoạn đầu đều cảm thấy rất may mắn. Sau phẫu thuật, tôi giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Tôi cũng không biết tại sao, nhưng bây giờ, trong mắt tôi cái gì cũng đẹp và điều gì không hay cũng dễ bỏ qua".

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm