Văn hóa

MC Tuấn Tú nói gì khi bị cho sợ vợ nên không dám đóng "cảnh nóng"?

“Nói sợ vợ nên không dám đóng các cảnh mặn nồng thì không phải. Vì nếu mọi người xem phần ngoại truyện của “Về nhà đi con” sẽ thấy tôi không còn ngại gì chuyện này nữa rồi”, Tuấn Tú nói.

Lâu không xuất hiện, con gái của Hồng Ngọc xinh đẹp, phổng phao như thiếu nữ / Hà Tăng, vợ Duy Mạnh, Bảo Anh... nô nức uống nước nghệ để đẹp da, đẹp dáng, đẩy lùi lão hóa

Cảm xúc của Tuấn Tú như thế nào khi được mời tham gia “Những ngày không quên” trong những ngày cả nước đang cách ly?

Cá nhân tôi cùng các thành viên trong đoàn phim đã rất sốc khi được gọi đi đóng phim này. Nhưng khi được nghe anh Đỗ Thanh Hải - GĐ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam giải thích thì mới hiểu tính chất của phim nhằm tuyên truyền về phòng chống dịch, cũng như mang đến cho khán giả những thước phim giải trí trong những ngày phải thực hiện cách ly tại nhà, thì mọi người cũng đỡ nghĩ hơn.

MC Tuấn Tú nói gì khi bị cho sợ vợ nên không dám đóng cảnh nóng? - 1 Tuấn Tú và "Tomboyloichoi" Bảo Hân trong hậu trường "Những ngày không quên'.

Không lo lắng làm sao được khi ai cũng có gia đình mà làm phim với một lực lượng nhân sự đông như thế, ai dám chắc không có điều gì xảy ra. Bên cạnh đó, bộ phim được làm rất gấp gáp nên các thành viên vừa quay, vừa chờ kịch bản.

Nói thật lòng là sau những lo lắng, tôi rất thích vì mình được tiếp tục đóng vai Quốc - vai diễn từng mang đến cho tôi nhiều thành công trong “Về nhà đi con”. Và hơn thế nữa là được góp phần nhỏ bé vào việc tuyên truyền việc phòng dịch.

Có một điều thuận lợi đó là thời điểm cách ly thì các bối cảnh vắng vẻ vì không ai dám đổ xô đến xem. Nhưng các bối cảnh cũ đã ghim vào đầu người xem trong hai bộ phim “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta” thì không thể thuê được nữa vì người ta không dám cho thuê. Điều đó khiến đạo diễn lẫn tổ thiết kế phải dàn dựng, cắt ghép… và diễn viên phải chờ.

Lúc quay phải giãn cách, không cho ai đứng gần ai cả, chỉ khi nào quay mới được cởi khẩu trang vào vị trí thôi. Sợ nhất là ai cũng có gia đình nên lỡ mà ai dính một cái là về cả gia đình bị hết nên mỗi một ngày đi quay là một ngày căng thẳng. Mỗi ngày đến trường quay đều kiểm tra sức khoẻ và làm rất nhiều thủ tục nên khá mất thời gian.

Ở thời điểm hiện tại, hai kíp quay song song, kíp “Về nhà đi con” quay ở Đài Truyền hình Việt Nam, kíp “Cô gái nhà người ta” quay ở quê. Hiện tại đã quay được 15 tập phim. Và đúng là chưa có bộ phim nào quay gấp gáp và căng thẳng như phim này.

May mắn là những tập đầu của phim đã làm rất tốt tính tuyên truyền, các tập phim liên kết với nhau rất chặt chẽ. Tôi mong khán giả tiếp tục theo dõi để thấy các tình tiết sẽ được đẩy lên cao trào như thế nào.

Thực tế là ngay khi phát sóng những tập đầu, phim đã bị phản ứng khá mạnh mẽ. Nhiều người chê phim bị nhạt, thiếu điểm nhấn?

Tôi nghĩ, những tập đầu, ê-kíp muốn đẩy mạnh việc tuyên truyền để người dân thay đổi nhận thức trong công tác phòng dịch. Vì dù sao mục đích của bộ phim lúc đầu cũng là để tuyên truyền phòng dịch. Càng về sau tính nghệ thuật sẽ cao hơn. Những tập tôi đang quay thì xung đột gia đình cũng sẽ được đẩy lên.

MC Tuấn Tú nói gì khi bị cho sợ vợ nên không dám đóng cảnh nóng? - 2 Tuấn Tú chia sẻ, mối quan hệ tay 3 giữa Quốc - Huệ và Vy sẽ là "drama" ở những tập tiếp theo.

Nhiều khán giả kêu gọi “tẩy chay” phim khi chứng kiến cảnh Quốc phản bội Huệ. Tuấn Tú nghĩ sao về điều này?

Ở thời điểm này tôi không thể tiết lộ nhiều hơn được. Nhưng khán giả hãy tin rằng, câu chuyện này sẽ rất nhiều điều thú vị ở những tập tiếp theo. Có những tình tiết chắc chắn sẽ mang đến nhiều nước mắt cho khán giả. Vì nó không đơn giản là câu chuyện như mọi người nhìn thấy. Nó là một câu chuyện rất rắc rối.

Bản thân tôi khi đóng trong vai diễn này cũng nhận được rất nhiều phản hồi của khán giả trên trang cá nhân. Mọi người đang biến tôi thành Vũ “sở khanh” thứ hai và ai cũng cảm thấy rất khó chịu về thái độ của ông Quốc. Nhưng nếu xem những tập tiếp theo mọi người sẽ thấy câu chuyện này chứa đựng rất nhiều tình tiết kịch tính.

Các cuộc tình ở trong bộ phim này gần như đã được giải quyết hết rồi. Chỉ còn “drama” (kịch tính) là Quốc - Huệ - Vy là có cái để hấp dẫn nhất thôi. Với kịch bản tôi đang có trong thì “drama” này sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả.

Ở ngoài đời, nếu gặp tình huống như ông Quốc trong phim, Tuấn Tú có xử lý như thế không?

Tôi chưa bao giờ gặp tình huống như ông Quốc trong “Những ngày không quên”. Tuy nhiên, nếu gặp tình huống đó tôi sẽ xử lý khác đi một chút. Khác như thế nào thì các bạn cứ xem phim đi rồi tôi mới có thể nói được, bây giờ nói rất khó.

MC Tuấn Tú nói gì khi bị cho sợ vợ nên không dám đóng cảnh nóng? - 3 Tuấn Tú và vợ.

MC Tuấn Tú nói gì khi bị cho sợ vợ nên không dám đóng cảnh nóng? - 4 Những ngày thực hiện cách ly toàn xã hội, Tuấn Tú vẫn rèn luyện thể lực và chăm sóc con nhỏ.

Mỗi người có một cách xử lý riêng nhưng với ông Quốc trong “Những ngày không quên” thì cách xử lý như vậy là rất đúng với bản tính của ông ấy. Có rất nhiều điều hợp lý ở đây và khán giả đừng vội phán xét ông Quốc. Sau này mọi người sẽ hiểu vì sao ông Quốc lại làm như vậy.

Sau một thời gian trở lại với phim ảnh, Tuấn Tú thấy diễn xuất của mình có tiến bộ nhiều hơn trước?

Sau khi kết thúc dự án “Về nhà đi con”, tôi bắt tay ngay vào “Người nối nghiệp” của đạo diễn Mai Hồng Phong. Chúng tôi quay bộ phim này cho đến khi có lệnh cách ly toàn xã hội mới phải dừng lại. Sau đó, tôi lại được mời vào dự án này nên không còn cảm giác bị “đơ, khớp” như ngày đầu trở lại với phim ảnh sau 8 năm xa rời nghiệp diễn nữa.

Tôi nghĩ rằng, bản thân đã lấy lại được phong độ như trước kia, trước khi rời khỏi nghề diễn. Thậm chí, tôi nhận thấy bây giờ mình đã có nét diễn xuất mới. Cả phim “Người nối nghiệp” và “Những ngày không quên” đều tạo ra những nét mới cho nhân vật của mình. Đặc biệt, trong phim “Người nối nghiệp”, tôi vào vai thẩm phán, đây là dạng vai lần đầu tiên tôi đảm nhận.

Nhiều người nhận xét, Tuấn Tú vẫn chưa thực sự tự nhiên khi đóng cảnh tình cảm với Thu Quỳnh. Phải chăng, Tuấn Tú vẫn còn nỗi lo sợ vô hình nào đó từ phía gia đình?

Tôi vẫn chưa được biết hết kịch bản những tập sau nhưng dĩ nhiên trong phim này Quốc vẫn giữ mối quan hệ nồng ấm với Huệ. Những cảnh nóng khác nữa thì không thể tiết lộ.

Còn nói sợ vợ nên không dám đóng các cảnh mặn nồng thì không phải. Vì nếu mọi người xem phần ngoại truyện của “Về nhà đi con” sẽ thấy tôi không còn ngại gì chuyện này nữa rồi. Khi gia đình đồng ý cho tôi quay trở lại với phim thì đều đã xác định tư tưởng. Tôi có thể toàn tâm toàn ý với nhân vật và từng cảnh diễn của mình.

Nếu mọi người để ý sẽ thấy trong phần ngoại truyện của “Về nhà đi con”, có rất nhiều cảnh ôm nhau, hôn nhau. Tất nhiên, để “nóng” hẳn như phim điện ảnh thì chưa nhưng những cảnh của phim truyền hình thì như vậy cũng được xem là “nóng”.

Ít ra tôi cũng là người đàn ông đã từng trải, đã từng có nhiều mối tình và đã có gia đình nên kinh nghiệm đối diện với phụ nữ cũng tương đối. Việc xử lý tình huống trên trường quay hoặc gặp các bạn diễn xinh đẹp tôi đều tự điều khiển được bản thân. Vừa làm chủ được mình, vừa hoàn thành được vai diễn.

MC Tuấn Tú nói gì khi bị cho sợ vợ nên không dám đóng cảnh nóng? - 5 Tuấn Tú và Hoàng Linh trong "Hãy chọn giá đúng".

Vậy còn chuyện đóng cặp vợ chồng với Hoàng Linh trong “Hãy chọn giá đúng” thì vợ Tuấn Tú có ý kiến gì không?

Tôi rất vui khi được chị Tạ Bích Loan tạo điều kiện cho quay trở lại dẫn “Hãy chọn giá đúng”. Tôi với bạn dẫn Hoàng Linh đóng vợ chồng Két - Sắt. Việc đóng cặp này đã gây ra nhiều hiểu lầm rất buồn cười. Bạn bè hoặc bố mẹ của bạn cứ khăng khăng tôi đã ly dị vợ để kết hôn với Hoàng Linh.

Tôi nghĩ, việc làm nghề này cũng khó tránh được việc hiểu lầm. May là gia đình và bà xã đã quen với việc đối diện với dư luận rồi nên không vấn đề gì phải nghĩ. Hoàng Linh ở ngoài đời cũng là một người em học cùng trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh nên biết nhau từ trước. Với tôi, Hoàng Linh là một người vợ rất ưng ý trên truyền hình. Bản thân vợ tôi không lăn tăn bất kỳ điều gì. Nếu đã lăn tăn thì chắc không đóng được nữa (cười lớn).

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC