Văn hóa

MC Tuấn Tú tậu xế hộp mới để đón Tết, nhập hội chung với Hồng Đăng

Sau Hồng Đăng, diễn viên/MC Tuấn Tú cũng tậu thêm một xế cưng có giá tiền tỷ của thương hiệu trong nước.

MC Tuấn Tú: “Phải cách ly con trong những ngày dịch bệnh là điều khó khăn” / Từng là MC thời tiết đình đám, cuộc sống của tình cũ diễn viên Tuấn Tú giờ ra sao?

2020 vừa qua là năm thành công với Tuấn Tú. Anh rất đắt show sau vai diễn "Về nhà đi con". Tự thưởng cho mình sau một năm làm việc miệt mài, mới đây Tuấn Tú đã tậu xe mới. Được biết, mẫu xe Tuấn Tú vừa bổ sung vào bộ sưu tập của mình là Vinfast LUX A2.0, có giá lăn bánh khoảng 1 tỷ đồng. Trước Tuấn Tú, Hồng Đăng cũng tậu một xế cưng tương tự để phục vụ cho việc đi diễn.

Tuấn Tú mua xe 0

Gần cuối năm, Tuấn Tú tậu xế hộp mới.

Tuấn Tú mua xe 1

Anh còn gửi lời mời đến diễn viên trẻ Quang Anh (đóng vai con Tuấn Tú trong phim Về nhà đi con) nhập hội với mình.

Tuấn Tú từng làm MC thời tiết sau đó chuyển sang dẫn gameshow "Chiếc nón kỳ diệu" trên sóng VTV. Anh cũng từng đóng nhiều phim như: "Blog nàng dâu", "Mặt nạ da người", "Vũ điệu tử thần"... Ở thời kỳ tên tuổi đang được nhiều người biết đến, Tuấn Tú quyết định dừng lại để kết hôn. 5 năm sau rời VTV, năm 2018 nam MC đã quyết định tái xuất.

Sự trở lại của Tuấn Tú được đánh dấu bằng thành công với vai Quốc (trong Về nhà đi con). Ngoài dẫn các chương trình, Tuấn Tú còn tham gia gameshow, và gần đây anh còn góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm