Văn hóa

Mẹ bồ trẻ Katie Holmes phiền lòng mối tình của con

Bà Lourdes - mẹ của Emilio Vitolo không hài lòng với cách anh ruồng bỏ hôn thê trẻ để chạy theo tình yêu mới với nữ diễn viên Katie Holmes.

Từ Nhược Tuyên và dàn sao đọ dáng sexy / 'Bản sao' Đặng Thu Thảo, Nhã Phương gây chú ý ở Hoa hậu Việt Nam 2020

Katie Holmes 44 tuổi và đầu bếp 33 tuổi Emilio Vitolo yêu nhau say đắm, quấn quýt không rời suốt một tháng qua. Katie cũng rất thân thiết với bố của Emilio là ông chủ nhà hàng Emilio's Ballata. Tuy nhiên theo nguồn tin tiết lộ trên Pagesix, mối quan hệ mới này không nhận được sự ủng hộ của bà Lourdes - mẹ Emilio.

Katie Holmes ăn trưa với bạn trai và bố của anh hôm 25/9.

Katie Holmes ăn trưa với bạn trai và bố của anh hôm 25/9.

Bà Lourdes được cho là đã rất buồn khi con trai phũ phàng hủy hôn ước với nhà thiết kế 24 tuổi Rachel Emmons bằng cách nhắn tin qua điện thoại ngay khi anh lộ ảnh đi chơi cùng Katie Holmes vào đầu tháng 9. "Bà Lourdes tin rằng mình đã nuôi dạy con trai để hành xử tốt hơn thế. Bà không hài lòng với việc Emilio giải quyết vấn đề này", nguồn tin cho hay.

Trong khi hôn thê cũ bàng hoàng và tổn thương vì bị bỏ rơi, Emilio nhanh chóng công khai mối tình mới với Katie Holmes. Anh hôn Katie cuồng say ở mọi nơi, mọi lúc và đưa cô đến nhà mình - nơi Emilio từng chung sống với hôn thê cũ.

Emilio và Katie tình tứ trước nhà hàng.

Emilio và Katie tình tứ trước nhà hàng.

Trong khi đó, nguồn tin khác khẳng định rằng nhiều tháng qua Emilio vốn đã không còn mặn mà với nhà thiết kế Rachel Emmons: "Tình cảm của anh ấy và hôn thê ngày càng nhạt dần. Họ không hợp nhau". Emilio thích những phụ nữ chín chắn và vốn có tình sử hẹn hò những người hơn tuổi. Katie Holmes chính là tuýp phụ nữ Emilio yêu.

"Emilio rất say đắm Katie. Mỗi khi ai đó hỏi về Katie, anh ấy đều đỏ mặt và mỉm cười. Bạn bè của Emilio tin rằng Katie rất hợp với anh ấy. Họ luôn xuất hiện rạng rỡ, tíu tít bên nhau", nguồn tin kể.

 

Emilio vốn đã đính hôn 18 tháng với Rachel Emmons còn Katie Holmes trải qua cuộc tình 6 năm kín đáo với tài tử Jamie Foxx.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm