Văn hóa

Mẹ Hồ Ngọc Hà năng động ở tuổi 63

Bà Ngọc Hương - mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - hiện bước qua tuổi 63 nhưng thường xuyên tập yoga, có phong cách thời trang năng động và thích đi du lịch.

Kim Lý - Từ mỹ nam hành động đến người tình của Hồ Ngọc Hà / Ngoài 60 tuổi, phong cách thời trang của mẹ Hồ Ngọc Hà sành điệu chẳng kém gì gái trẻ

Trong chuyến đi về quê Quảng Bình mời nhất, bà Ngọc Hương tập yoga giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Chưa kể, bà còn tự mình bà hào hứng trượt zipline (đu dây bằng ròng rọc), chèo thuyền, bơi vào hang tối trong núi...

Trong chuyến đi về quê Quảng Bình mời nhất, bà Ngọc Hương tập yoga giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Bà còn hào hứng trượt zipline (đu dây bằng ròng rọc), chèo thuyền, bơi vào hang tối trong núi...

Để có được sức khỏe tốt và thân hình dẻo dai ở tuổi 63, mẹ của Hồ Ngọc Hà theo đuổi bộ môn yoga nhiều năm qua. Mỗi sáng, hai mẹ con thường tập luyện yoga tại nhà. Kiên trì theo năm tháng với tình yêu yoga mãnh liệt, cộng với suy nghĩ tích cực sống. Tôi luôn yêu cuộc sống này, yêu tất cả những gì mà cuộc sống ban tặng dù là điều nhỏ nhất, bà Ngọc Hương bày tỏ.

Để có được sức khỏe tốt và thân hình dẻo dai ở tuổi 63, mẹ của Hồ Ngọc Hà theo đuổi bộ môn yoga nhiều năm qua. Mỗi sáng, hai mẹ con thường tập luyện yoga tại nhà. 'Kiên trì theo năm tháng với tình yêu yoga mãnh liệt, cộng với suy nghĩ tích cực sống. Tôi luôn yêu cuộc sống này, yêu tất cả những gì mà cuộc sống ban tặng dù là điều nhỏ nhất', bà Ngọc Hương bày tỏ.

Ở đời thường, bà Ngọc Hương chuông phong cách năng động, đôi chút cá tính.

Ở đời thường, bà Ngọc Hương chuộng phong cách năng động, đôi chút cá tính.

Bước sang tuổi ngoài 60, bà vẫn mê du lịch, cùng người thân và bạn bè khám phá nhiều nơi.

Bước sang tuổi ngoài 60, bà vẫn mê du lịch, cùng người thân và bạn bè khám phá nhiều nơi.

Bà cũng thích tự lái xe, khám phá những trải nghiệm mới trong những chuyến đi.

Bà cũng thích tự lái xe, khám phá những trải nghiệm mới trong những chuyến đi.

Bà Ngọc Hương cũng đam mê sống ảo giống con cháu. Hiểu tâm lý ấy, chồng của bà hay đứng sau hỗ trợ vợ có những bức ảnh đẹp.

Bà Ngọc Hương cũng đam mê 'sống ảo' giống con cháu. Hiểu tâm lý ấy, chồng của bà hay đứng sau hỗ trợ vợ có những bức ảnh đẹp.

Giống bao phụ nữ khác, mẹ của Hồ Ngọc Hà thích làm vườn. Bà đã tận dụng khoảng không trên sân thượng, phía trước và xung quanh biệt thự để trồng nhiều loại rau và hoa. Một mình bà tự đảm nhận các công việc leo trèo, cắt tỉa cành, bón phân, tưới nước... Tuy vất vả, bà thấy hạnh phúc khi thu hoạch được nhiều loại rau sạch cho gia đình sử dụng.

Mẹ của Hồ Ngọc Hà thích làm vườn. Bà đã tận dụng khoảng không trên sân thượng, phía trước và xung quanh biệt thự để trồng nhiều loại rau lẫn hoa. Một mình bà tự đảm nhận các công việc leo trèo, cắt tỉa cành, bón phân, tưới nước... Tuy vất vả, bà thấy hạnh phúc khi thu hoạch được nhiều loại rau sạch cho gia đình sử dụng.

Là phụ nữ gốc Huế, mẹ của Hồ Ngọc Hà còn khéo léo, cắm hoa rất đẹp.

Là phụ nữ gốc miền Trung, mẹ của Hồ Ngọc Hà còn khéo léo, cắm hoa rất đẹp.

Có con gái là một ngôi sao hàng đầu của showbiz, mẹ của Hà Hồ sống rất giản dị, kín tiếng. Bà tránh chia sẻ những suy nghĩ của mình về Hà Hồ với báo chí vì ngại bị cho rằng con hát mẹ khen hay. Chỉ duy nhất một lần, bà đứng ra động viên và bảo vệ con trước nhiều sóng gió của cuộc sống. Những

Có con gái là một ngôi sao hàng đầu của showbiz, mẹ của Hà Hồ sống rất giản dị, kín tiếng. Bà tránh chia sẻ những suy nghĩ của mình về Hà Hồ với báo chí vì ngại bị cho rằng 'con hát mẹ khen hay'. Chỉ duy nhất một lần, bà đứng ra động viên và bảo vệ con trước nhiều sóng gió của cuộc sống.

Thỉnh thoảng, bà xuất hiện công khai ủng hộ con gái ra mắt sản phẩm mới hay cùng con tham gia các chuyến thiện nguyện.

Thỉnh thoảng, bà xuất hiện công khai ủng hộ con gái ra mắt sản phẩm mới hay cùng con tham gia các chuyến thiện nguyện.

Bà Ngọc Hương cùng chồng ủng hộ chuyện tình cảm của con gái Hà Hồ và bạn trai Kim Lý (phải).

Bà Ngọc Hương cùng chồng ủng hộ chuyện tình cảm của con gái và bạn trai Kim Lý (phải).

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC