Văn hóa

Meghan Markle bị chỉ trích là vô tâm và ích kỷ khi làm ngơ trước lời thỉnh cầu của gia đình nhà chồng trong tình huống "cấp bách"

Dù không xuất hiện công khai trước truyền thông và công chúng nhưng vợ chồng Meghan Markle vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt liên quan đến khoảng thời gian nghỉ ngơi 6 tuần của họ.

Tạm dừng nhiệm vụ hoàng gia trong 6 tuần, Meghan Markle vẫn không ngừng gây thị phi với hành động "coi thường" người dùng mạng / Tiết lộ bất ngờ về nơi trú ẩn của Meghan Markle và chồng con trong 6 tuần khi tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia

Chuyên gia hoàng gia Eliot Wilson cho hay, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đang bị chỉ trích nặng nề vì quyết định nghỉ 6 tuần của mình. Theo chuyên gia này, thời gian nghỉ ngơi của cặp đôi là khá dài trong khi những người lao động khác như y tá, cảnh sát không được hưởng đặc quyền tương tự.

Theo các nguồn tin, cặp vợ chồng nhà Sussex đã dành thời gian này để ở Canada. Nhiều người hâm mộ hoàng gia đã đặt câu hỏi rằng liệu họ có cần phải nghỉ ngơi lâu như vậy hay không? Đặc biệt, kỳ nghỉ của họ được cho là gây lãng phí vì tốn kém và xa hoa. Nhiều nguồn tin cho biết, nhà Sussex nghỉ dưỡng tại một biệt thự triệu đô và hưởng thụ cuộc sống như ngôi sao nổi tiếng.

Một người dùng mạng Twitter đã chế giễu Hoàng tử Harry và Meghan Markle rằng: "Họ nghỉ lễ 6 tuần vì họ đã kiệt sức sau tất cả các ngày lễ khác". Một người khác mỉa mai thêm rằng anh ta giờ mới biết kỳ nghỉ Giáng sinh được kéo dài trong 6 tuần.Một cư dân mạng khác ý kiến rằng anh ta không muốn tiếp tục phải đóng thuế để "tài trợ" cho cuộc sống xa hoa của vợ chồng Meghan Markle.

Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích vì chuyến nghỉ dưỡng 6 tuần của họ.
Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích vì chuyến nghỉ dưỡng 6 tuần của họ.

Cặp đôi hoàng gia cũng bị chỉ trích vì hành động vô tâm của mình. Theo Daily Mail, các thành viên hoàng gia đã kêu gọi Hoàng tử Harry và Meghan Markle trở về Vương quốc Anhđể cùng họ đón Giáng sinh sau khi Hoàng thân Philip nhập viện 4 ngày vì sức khỏe suy yếu, có thể đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, nhà Sussex hoàn toàn vắng mặt trong các hoạt động của gia đình hoàng gia trong dịp Giáng sinh vừa qua.

Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích hành động của cặp đôi này. Chắc chắn, họ được quyền nghỉ ngơi và có thời gian riêng tư, nhưng cặp đôi hoàng gia đã nghỉ 6 tuần. Việc Hoàng thân Philip bị ốm cần con cháu sum vầy là điều dễ hiểu nhưng Meghan Markle và chồng đã phớt lờ mong muốn này của gia đình Hoàng gia.

Một số nguồn tin cho hay, các thành viên trong gia đình hoàng gia muốn tổ chức lễ Giáng sinh đầu tiên cho bé Archie nhưng không thể vì cặp đôi đã đưa đứa trẻ đến Canada nghỉ lễ cùng bà Doria, mẹ đẻ của Meghan. Họ bị cáo buộc là những người ích kỷ khi chỉ nghĩ đến bản thân không hề suy nghĩ cho việc chung của đại gia đình. Nhiều ý kiến cho rằng họ không chắc cặp đôi này sẽ về London để đón năm mới cùng thành viên Hoàng gia Anh mà rất có thể tiếp tục chuyến nghỉ dưỡng xa hoa của họ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm