Meghan Markle hắt hủi Nữ hoàng Anh, tránh chạm mặt chị dâu Kate khi không đón Giáng sinh với gia đình nhà chồng?
Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Hoàng tử Harry và vợ, đang chuẩn bị tới bang California để dành thời gian bên bà Doria Ragland, mẹ đẻ của Meghan Markle.
Đây là chuyến đi đánh dấu cặp đôi tạm dừng thực hiện nhiệm vụ hoàng gia trong 6 tuần vì họ muốn cùng con trai Archie, hiện 6 tháng tuổi, dành khoảng thời gian này cho gia đình. Vợ chồng nhà Sussex nhiều khả năng không quay lại Anh đón Giáng sinh cùng Nữ hoàng và các thành viên hoàng gia khác, mà sẽ tận hưởng kỳ nghỉ cùng với mẹ của Meghan.
Hoàng tử William cùng Công nương Kate và ba con họ dự kiến vẫn sẽ đi lễ nhà thờ ở Sandringham cùng gia đình hoàng gia. Đây sẽ là Giáng sinh đầu tiên của gia đình 3 người nhà Công tước xứ Sussex sau khi bé Archie chào đời hồi tháng 5.
Hai cặp đôi hoàng gia vui vẻ cùng nhau đến nhà thờ nhân dịp Giáng sinh năm ngoái.
Hình ảnh bà Doria, mẹ đẻ Meghan Markle trong thời gian gần đây.
Nhiều người cho rằng, việc gia đình nhà Sussex đón Giáng sinh đã cho thấy sự rạn nứt lớn giữa họ với Hoàng gia Anh. Nhiều ý kiến cho rằng, sau khi phát biểu gây tranh cãi trong bộ phim tài liệu của ITV, Meghan Markle và Hoàng tử Harry không được lòng các thành viên trong gia đình và để tránh chạm mặt, tiếp xúc với họ, cả hai đã quyết định ở nước Mỹ một thời gian.
Một số ý kiến bình luận bức xúc rằng, Meghan Markle tiếp tục hắt hủi Nữ hoàng Anh giống như cô từng từ chối lời mời đến lâu đài ở Scotland nghỉ hè cùng người đứng đầu hoàng gia. Trong khi đó, nhiều bình luận mỉa mai rằng thật tốt khi cô ở nước Mỹ, gia đình hoàng gia có thể sum vầy yên ổn bên nhau. Đặc biệt, một số ý kiến không quên nhắc nhở nàng dâu hoàng gia chi tiêu tiết kiệm, không hoang phí tiền thuế của dân.
Người dùng mạng mỉa mai cho rằng việc Meghan Markle ở Mỹ là rất tốt.
Vào tháng trước, nhà Sussex gây xôn xao khi xuất hiện trong bộ phim tài liệu của ITV, trong đó Harry thừa nhận giữa anh và anh trai, Hoàng tử William, xảy ra bất hòa. Trong khi đó, Meghan tiết lộ cô phải vật lộn khi sống trong sự soi mói, để ý của công chúng, thậm chí khẳng định "chưa có ai hỏi rằng tôi có ổn hay không".
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Chị đẹp' Uyên Linh góp mặt tại đại nhạc hội T&T City Millennia ngày 9/8
Ca sĩ Đức Tuấn làm mới siêu phẩm nhạc Việt trong đại nhạc hội tại T&T City Millennia
(S)TRONG Trọng Hiếu có mang “Kho Báu” về Tây Ninh?
Chi Pu mở màn đại nhạc hội T&T City Millennia, hứa hẹn đêm 'cháy phố'
Chờ màn biến hóa của 'phù thủy âm nhạc' DJ Mie tại thành phố Thiên Niên Kỷ

Tiêu Minh Phụng 'đổ bộ' đại nhạc hội lớn bậc nhất phía Nam tại T&T City Millennia