Văn hóa

Miley Cyrus giận dữ phản pháo tin đồn chia tay Liam Hemsworth

Sau tin đồn trục trặc chia tay, Miley Cyrus đã phản pháo bằng lễ kỉ niệm 10 năm yêu nhau với Liam Hemsworth.

Bị fan cuồng sàm sỡ giữa đám đông, Miley Cyrus hành động 'sốc' / Miley Cyrus "đốt mắt" dân tình với loạt ảnh đen trắng: Thả rông khoe vòng 1 sexy, body đỉnh bất ngờ

Nguồn: CNN.

Nguồn: CNN.

Khi cả Hollywood đang "chao đảo" vì tin chia tay của cặp đôi Bradley Cooper và Irina Shayk, nhiều tin đồn cho rằng Miley cũng đang gặp trục trặc với chồng Liam Hemsworth. Mới đây, giọng ca Wrecking Ball vừa chia sẻ một bức ảnh đánh dấu 10 năm bên nhau, phá tan tin đồn chia tay.

Miley Cyrus giận dữ phản pháo tin đồn chia tay Liam Hemsworth - Ảnh 1.

Miley viết: "Chúc mừng 10 năm bên nhau" cùng một bức ảnh chụp màn hình tiêu đề từ một tờ báo nào đó rằng 'Miley Cyrus và Liam Hemsworth, tin đồn chia tay'. Nữ ca sĩ còn viết thêm: "Thật buồn cười khi nhìn thấy mọi người tin tất cả những gì mà họ viết. Có một số điều không bao giờ thay đổi… Em hi vọng rằng cách anh nghĩ về em là một trong số những thứ đó".

Tiếp đó là bức ảnh hậu trường của bộ phim The Last Song (2010), nơi mà cả hai gặp và yêu nhau.

Miley Cyrus giận dữ phản pháo tin đồn chia tay Liam Hemsworth - Ảnh 2.

Cặp đôi đã hẹn hò sau khi bén duyên trong bộ phim The Last Song và sau đó đính hôn vào năm 2012. Mặc dù trải qua rất nhiều thăng trầm, tan rồi hợp, năm 2016 Miley đã xác nhận cả hai đã đính hôn trở lại. Vào tháng 12 năm ngoái, một lễ cưới nhỏ trước sự chứng kiến của bạn bề và gia đình, Miley và Liam đã chính thức nên duyên vợ chồng. Cặp đôi mới cưới luôn xuất hiện hạnh phúc bên nhau bất chấp các tin đồn tan vỡ.

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm