Văn hóa

Miley Cyrus thú nhận có nhiều mâu thuẫn trước ly hôn

Dù rất yêu Liam Hemsworth, Miley Cyrus vẫn không thể tiếp tục cuộc hôn nhân với anh vì họ khác biệt đến mức xung đột.

Miley Cyrus: "Thật may mắn vì tôi đã cai nghiện" / Chồng cũ Miley Cyrus sống tốt hơn hậu ly hôn

Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Miley mở lòng chia sẻ về cuộc sống riêng tư trong buổi phỏng vấn với Howard Stern ngày 2/12. Nữ ca sĩ lần đầu hé lộ về nguyên nhân chia tay Liam Hemsworth sau 8 tháng kết hôn và 10 năm hẹn hò. Giọng ca Slide Away thú thật rằng cô và Liam từng không nghĩ đến chuyện làm đám cưới nhưng biến cố bị mất nhà trong thảm họa cháy rừng đã đưa đẩy họ đến quyết định đó.

"Chúng tôi đã ở bên nhau từ năm tôi 16 tuổi", Miley kể. "Trước đó chúng tôi đã đính hôn nhưng thực sự chưa dự tính chuyện kết hôn gì cả. Và rồi nhà của chúng tôi ở Malibu bị cháy rụi. Nó đã ảnh hưởng tới tôi rất nhiều, nếu bạn nghe giọng của tôi trước và sau vụ cháy sẽ thấy rất khác vì chấn thương đó tác động đến giọng nói. Lúc đó tôi đang ở Nam Phi, không thể về thăm nhà trong khi những con thú của tôi bị buộc tạm vào cái cọc trên bãi biển. Tôi đã mất mọi thứ, những bức ảnh polaroid của Elvis mà bà tôi và bạn bè của bà đã tặng cho tôi, những bức hình kỷ niệm gia đình, tất cả những ca khúc tôi từng viết, những bản thu âm, kịch bản... Tôi mất tất cả".

Miley cho biết, thay vì cố gắng buông bỏ để bước đi, cô lại giống như những con thú lao vào đám lửa. "Đó không phải là điều bất thường, rất nhiều động vật làm như vậy, giống như những con nai chạy vào rừng rồi chết trong đó. Thứ nhiệt đó như ma lực hấp dẫn chúng. Là một người dữ dội, tôi cũng không muốn ngồi im ở đó hoặc quên đi mà cố gắng bấu víu vào thứ còn lại duy nhất: là tôi và anh ấy. Và tôi thực sự đã làm điều đó. Tôi đã yêu anh ấy rất, rất nhiều và vẫn sẽ mãi luôn như vậy", Miley giải thích về quyết định kết hôn với Liam Hemsworth.

Miley-Liam trong lễ cưới mộc mạc tại quê nhà Tennessee.

Miley - Liam trong lễ cưới mộc mạc tại quê nhà Tennessee.

Cặp sao tổ chức lễ cưới vào tháng 12/2018 chỉ sau một tháng mất nhà. Tuy nhiên đến tháng 7/2019, Liam bỏ Miley về Australia và một tháng sau đó họ chính thức chia tay. Miley lý giải: "Có rất nhiều mâu thuẫn. Khi tôi về nhà, tôi chỉ muốn cảm giác bình yên bên người ấy, tôi không muốn cãi vã hoặc xung đột với nhau".

 

Trong cuộc phỏng vấn, Miley xác nhận ca khúc WTF Do I Know? viết về chồng cũ. Câu hát "Em chẳng còn nhớ anh nữa" là cảm xúc khi cô nghĩ về Liam trong một thời điểm nào đó. Miley tâm sự: "Đôi khi bạn nhớ người đó hơn những người khác, thi thoảng lại không. Thời gian hàn gắn tất cả nhưng có lúc tôi cảm thấy thực sự mạnh mẽ và có những ngày không được như vậy".

Miley Cyrus đã trải qua hai cuộc tình sau khi ly hôn Liam Hemsworth song hiện tại cô độc thân. Trong khi đó Liam đang hạnh phúc ở Australia bên bạn gái gắn bó một năm nay - người mẫu kém anh 7 tuổi Gabriella Brooks.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm