Văn hóa

Minh Hà phủ nhận mang bầu lần 5

Minh Hà cho biết vợ chồng cô chưa có kế hoạch sinh con thứ năm sau 10 năm chung sống.

Trái ngọt sai trĩu trên sân thượng biệt thự nhà Lý Hải - Minh Hà / Chí Nhân nói về thông tin chia tay MC Minh Hà

Minh Hà - Lý Hải vừa có chuyến về thăm quê nội tại Tiền Giang. Trong bức ảnh sum họp cùng các thành viên trong đại gia đình, bà xã Lý Hải diện váy suông, lộ vòng hai lớn. Hình ảnh mới của Minh Hà khiến nhiều khán giả cho rằng cô đang mang thai lần năm.

Tuy nhiên, Minh Hà phủ nhận. Cô cho rằng có thể mình mặc trang phục quá rộng, khiến nhiều người hiểu lầm. Minh Hà tiết lộ, cô không sợ sinh thêm bé thứ năm vì với vợ chồng cô, việc sinh thêm con khá dễ. Cô có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sinh nở nên không sợ chuyện ở cữ, mang thai. Cô cũng không chăm con một mình mà ở nhà luôn có người giúp việc.

Bức ảnh khiến Minh Hà (váy xanh) bị đồn mang bầu lần 5.

Bức ảnh khiến Minh Hà (váy xanh) bị đồn mang bầu lần 5.

Việc chăm sóc cùng lúc bốn con khiến quỹ thời gian dành cho bản thân của Minh Hà bị thu hẹp. Nhưng nghĩ đến cảnh gia đình lúc nào cũng nhiều tiếng cười thì cô thấy vất vả hơn cũng không sao. "Từ ngày làm vợ anh Hải, tôi biết mình phải lo toan nhiều thứ. Chăm sóc con, lo việc công ty rồi quản luôn chuyện làm phim của chồng. 15 năm bên nhau, mọi việc cứ đến rồi đi đều đều như thế nên tôi không còn cảm giác gì. Tôi lo cho chồng con hơn chính mình", cô chia sẻ.

Minh Hà kết hôn với Lý Hải tháng 11/2010. Sau 10 năm bên nhau, họ có chung bốn người con. Minh Hà cho biết vợ chồng cô bận rộn, nhiều lúc công tác xa. Nhưng sau mỗi dự án, được ở nhà, cô và chồng luôn dành thời gian trò chuyện, chơi cùng con để các thành viên gia đình thêm gắn kết.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm