Văn hóa

Missosology công bố danh sách ứng viên sáng giá trong cuộc thi Miss Universe 2019: Thái Lan xuất sắc vươn lên dẫn đầu, Hoàng Thuỳ mất hút

Theo như danh sách này, trong số 15 ứng viên sáng giá hoàn toàn không có mặt Hoàng Thùy.

Xích lô, chọi trâu… được thiết kế cho Hoàng Thùy để mang đến Miss Universe 2019? / Đối thủ Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019: Từ cơ bụng 6 múi đến thành tích cực khủng đủ sức "nuốt chửng" bất cứ người đẹp nào!

Top 3 ứng viên sáng giá tại Miss Universe 2019.

Top 3 ứng viên sáng giá tại Miss Universe 2019.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố danh sách những ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi Miss Universe- Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Dẫn đầu danh sách này là người đẹp Paweensuda Drouin - đại diện từ Thái Lan. Vị trí thứ hai thuộc về người đẹp Julia Horta, đến từ Brazil, và hạng ba thuộc vềGabriela Tafur của Colombia.

HOT

Ngoài 3 ứng cử viên sáng giá nhất, các người đẹp đến từ Indonesia, Philippines, Mỹ, Croatia, Nam Phi, Mexico, Albania cũng được xếp vào nhóm thí sinh có tiềm năng bứt phá. Một điều khá đáng tiếc là trong danh sách 15 ứng viên sáng giá này lại không có tên củaHoàng Thùy.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là bảng đánh giá ở thời điểm hiện tại, tất cả đều mang tính chất dự đoán. Do vậy Hoàng Thùy vẫn còncơ hội bứt phá khi chính thức đặt chân tớicuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

 

HT

Hoàng Thùylà Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong năm 2019, cô được chọn làm đại diện Việt Nam thi đấu tạiHoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Hiện tại, Hoàng Thùy đang ráo riết chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp quốc tế diễn ra vào cuối năm nay.

Theo H.P/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm