Văn hóa

Mối quan hệ đặc biệt của Đan Trường và vợ đại gia sau ly hôn

Đan Trường chia sẻ: "Thủy Tiên thỉnh thoảng vẫn ở khách sạn hay sang nhà Đan Trường chơi, hoặc Đan Trường qua Mỹ thì cũng ở khách sạn hoặc ở nhà Thủy Tiên".

'Cô gái thời tiết' Mai Ngọc diện crop top khoe vóc dáng nuột nà, fan dành 'cơn mưa' lời khen ngợi / Sao Việt đóng vai phản diện: Người bị chính con đẻ sợ, người bị taxi từ chối chở

Vẻ ngoài điển trai cùng vô số ca khúc hit đã khiến Đan Trường được mệnh danh là "Hoàng tử thanh xuân" và là thần tượng của biết bao thế hệ khán giả. Tuy nhiên, vào năm 2013, khi sự nghiệp đang lên, ‘anh Bo’ bất ngờ kết hôn với Thủy Tiên khiến dư luận dậy sóng về nửa kia của thần tượng.

Cùng nhau vượt qua khó khăn nhưng bất ngờ ly hôn

Đối mặt với những làn sóng khen, chê, thậm chí là sóng tiêu cực, Thủy Tiên và Đan Trường chỉ biết im lặng và tập trung xây dựng sự nghiệp, tổ ấm. Sau 4 năm bên nhau, cặp đôi hạnh phúc chào đón đứa con đầu lòng - bé Thiên Từ. Sau khi có thêm thành viên mới trong gia đình, vợ chồng Đan Trường đã thực sự được công chúng đón nhận và chúc phúc.

Thủy Tiên và Đan Trường vẫn thân mật vì con, dù không còn là vợ chồng

Đan Trường bên con và vợ cũ

Thế nhưng sau 8 năm, Đan Trường khiến dư luận bất ngờ khi tuyên bố ly hôn. Lý do của cả hai được đưa ra là do sự khác biệt và khoảng cách địa lý. Họ chọn cách chia tay vì lịch sự và tôn trọng lẫn nhau.Thông tin này gây tiếc nuối cho người hâm mộ vì cặp đôi từng nổi tiếng là rất hạnh phúc.

Thủy Tiên và Đan Trường vẫn thân mật như trước, dù không còn là vợ chồng

Vì Đan Trường và Thủy Tiên đã quen sống và hiểu nhau, chỉ có xảy ra mâu thuẫn trong công việc, khoảng cách địa lý vì ai cũng muốn đối phương ở gần mình. Đan Trường không thể rời xa khán giả ở Việt Nam, còn Thủy Tiên cũng không thể từ bỏ sự nghiệp ở Mỹ. Thủy Tiên có khi ở khách sạn hoặc đến nhà Đan Trường, hoặc khi Đan Trường sang Mỹ cũng ở khách sạn hoặc đến nhà của Thủy Tiên. Anh chia sẻ mình cần có trách nhiệm với con cái của mình. Cả hai vẫn gọi điện cho nhau, vẫn cảm thấy thân thiết, vẫn chăm sóc nhau, chỉ là không phải là vợ chồng nữa.

Thủy Tiên và Đan Trường vẫn thân mật vì con, dù không còn là vợ chồng

Khi Đan Trường có dịp về San Jose, anh và Thủy Tiên đã đưa con đi chơi. Anh khắt khe hơn Thủy Tiên ở khoản chăm con, còn vợ cũ rất thương con. Hai người thỏa thuận phải có người cứng, người mềm để lo cho con. Đứa con là chất xúc tác để vợ chồng cũ văn minh và tôn trọng nhau hơn.

 

Thủy Tiên và Đan Trường vẫn thân mật vì con, dù không còn là vợ chồng

Dù xa nhau nhưng Đan Trường – Thủy Tiên vẫn luôn bên nhau vì con. Đan Trường hầu như ngày nào cũng nói chuyện với con trai. Mỗi lần anh đến San Jose, anh đều dành thời gian cho con. Hai vợ chồng cũ đưa con đi chơi như không có chuyện gì xảy ra. ‘Anh Bo’ luôn có sự sắp xếp và cân bằng giữa cuộc sống và âm nhạc. Âm nhạc là một niềm đam mê, nhưng anh quan niệm mình vẫn phải chăm sóc bản thân và những người thân yêu xung quanh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm