Văn hóa

Mỗi tuổi mỗi tài – 12 con giáp: Món quà Tết ý nghĩa dành tặng thiếu nhi

DNVN - Mỗi tuổi mỗi tài – 12 con giáp là ấn phẩm độc đáo mà Nhà xuất bản Kim Đồng gửi đến độc giả nhí trong dịp Tết Nhâm Dần năm 2022.

Lương người dẫn chương trình truyền hình có cao như lời đồn? Nữ MC "gia thế khủng" chốt lại bằng 9 TỪ, đọc xong bị "sang chấn" / Lan Phương: 'Tôi không bao giờ chịu đi lùi'

Tiếp nối thành công của Kể chuyện Tết Nguyên đán (2020) và bộ đôi sách Việt - Anh Đúng là Tết! – This is Tết! (2021), Nhà xuất bản Kim Đồng tiếp tục giới thiệu ấn bản sách Tết Nhâm Dần năm 2022: Mỗi tuổi mỗi tài – 12 con giáp. Đây là cuốn sách tranh với nội dung độc đáo về những loài động vật biểu trưng cho mỗi năm, được khắc họa một cách ngộ nghĩnh và gần gũi.

Thông qua lời thơ tươi vui, ngôn từ dí dỏm, cuốn sách chia sẻ những điểm đáng yêu trong tính cách của từng con giáp, đem đến cho các bạn nhỏ nhiều thông tin mới mẻ, thú vị về một nét đẹp trong văn hóa Á Đông.

Thông qua lời thơ tươi vui, ngôn từ dí dỏm, cuốn sách chia sẻ những điểm đáng yêu trong tính cách của từng con giáp, đem đến cho các bạn nhỏ nhiều thông tin mới mẻ, thú vị về một nét đẹp trong văn hóa Á Đông.

“Con giáp” là một nét đẹp độc đáo trong văn hóa tinh thần của các quốc gia phương Đông. Qua thời gian, chúng đã trở thành những hình ảnh, biểu tượng gần gũi, thân thiết và đầy triết lý trong tâm thức cũng như trong cuộc sống đời thường. Từ cuộc trò chuyện giữa những người thân trong gia đình, các bạn nhỏ cũng phần nào hình thành nhận thức sơ khai về 12 con giáp. Tuy nhiên, không phải người lớn nào cũng có thể giải thích cho các bạn nhỏ hiểu rõ về nguồn gốc của 12 con giáp, tại sao lại được sắp xếp theo thứ tự Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, hay 12 con giáp có đặc trưng tính cách nào. Và cuốn sách Mỗi tài mỗi tuổi – 12 con giáp sẽ đưa ra lời giải đáp cho những những thắc mắc trên của chúng ta.

Mỗi tuổi mỗi tài – 12 con giáp gồm ba phần: Phần 1 kể lại nguồn gốc 12 con giáp; Phần 2 tập trung vào đặc trưng tính cách của từng con giáp và Phần 3 là chuyên mục trò chơi tương tác cùng những kiến thức thú vị khác xoay quanh chủ đề của sách.

Với những bài thơ gần gũi, lời văn tươi vui, thông tin phong phú cùng hình minh họa rực rỡ, Mỗi tuổi mỗi tài – 12 con giáp hứa hẹn sẽ là món lì xì mừng tuổi bằng sách ý nghĩa dành tặng các bạn nhỏ trong những ngày đầu năm mới.

Hoài Nam
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm