Văn hóa

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama "Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng", Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ?

Buổi ra mắt dự án web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng đã chính thức được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều gương mặt trong làng hài Việt Nam.

Dũng "Mắt biếc" vẫn đi chụp hình, quay quảng cáo để kiếm tiền / Tổ ấm hạnh phúc của Á hậu Thanh Tú lấy chồng hơn 16 tuổi

Chiều ngày 30/12, thảm đỏ họp báo ra mắt webdrama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Sự kiện ra mắt có sự tham gia của dàn diễn viên như Jun Phạm, Nam Em, Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Võ Đăng Khoa, Elly Trần... Sau thành công của các dự án như Nam Phi liên hoàn kế, Thập Tứ cô nương, Ai là người thứ ba… Nam Thư tiếp tục khiến khán giả tò mò với dự án mới mang tên Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 1."Kiều nữ làng hài" Nam Thư trong vòng vây báo chí.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 2.Nam Em với đầm nơ ngược tới ủng hộ "chị yêu" Nam Thư.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 3."Chị Mến" Võ Đăng Khoa siêu điển trai với sơ mi trắng.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 4."Thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 5.Jun Phạm siêu điển trai với vest đen tại thảm đỏ Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 6.Diễn viên Huỳnh Lập.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 7.Cặp đôi "ăn cơm trước kẻng" của Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng Cris Phan và Mai Quỳnh Anh.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 8."Dì Tám làm nail" Ngọc Nga.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 9.Đạo diễn Luk Vân.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 10.Diễn viên Bom.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 11.Elly Trần diện đầm đỏ hút mắt.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 12.VJ Quốc Bảo - người yêu Nam Em.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 13.Ca sĩ hát lô tô Lộ Lộ.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 14.Ca sĩ Trúc Nhân.

Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng được xem là dự án thứ sáu, khép lại một hành trình dài nỗ lực của Nam Thư trong năm 2019 với nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, đạo diễn, sản xuất… Nói về lí do ra mắt Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng vào thời điểm này, Nam Thư cho biết: đây là dự án được cô lên kế hoạch từ trước đó, song vì phải đảm nhận vai trò sản xuất cho sản phẩm của Kiều Linh, kiều nữ làng hài quyết định dời lại nhằm tập trung cho tốt nhất. Đến hiện tại, khi dự án của đàn chị đã xong, cô bắt tay sản phẩm của mình như một món quà dành tặng khán giả, đồng thời khép lại một năm đầy cố gắng của bản thân.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 15.

Chuyện xoay quanh cuộc sống của Thơ Hột Lệ (Nam Thư) là một bà cô chủ nhà trọ “quá lứa lỡ thì” với phong cách thời trang sang trọng cùng bản tính hài hước, thương người. Cô sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười" xoay quanh những người thuê phòng như Jun Phạm (Ben), Võ Đăng Khoa (Bin)… Chưa dừng lại ở đó, với bản tính nhiều chuyện, Thơ Hột Lệ còn mang đến nhiều miếng hài khi có màn kết hợp cùng Thanh Trực, Ngọc Nga…

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 16.

Tới thời điểm cuối năm, nữ diễn viên hiểu được sự bận rộn của đồng nghiệp, song khi ngỏ lời mời, mọi người đều đồng ý khiến Nam Thư không khỏi xúc động. Cô khẳng định chính yếu tố này giúp bản thân có thêm nhiều động lực để hoàn thành dự án. Nói về việc sự lấn át của dàn diễn viên, cô khẳng định: “Mỗi người sẽ có một màu sắc khác nhau và sẽ có những tính cách khác nhau. Tuy nhiên, cái chung là mọi người cùng nhau cố gắng để dự án được khán giả biết đến và yêu thích. Vì vậy, tôi xem việc một diễn viên khác tỏa sáng cũng là cách giúp phim được tỏa sáng hơn. Nếu sợ bị lấn át, tôi đã không mời một dàn cast hùng hậu như vậy". Nữ diễn viên tiết lộ bản thân áp lực nhiều so với các sản phẩm trước đó. “Trước đây, làm một phim kịch tính, drama thì chỉ cần câu chuyện thôi sẽ dẫn dắt được khán giả. Còn để làm một bộ phim hài, bộc lộ được cái duyên của các nghệ sĩ khách mời thì nó càng áp lực hơn."

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 17.

Đồng thời, Nam Thư tiết lộ khi ở hậu trường, vì được làm việc chung với những đồng nghiệp thân thiết nên bản thân cô khá “lầy", thậm chí ê-kíp nữ diễn viên phải nhắc nhở để cô vào hoàn thành set quay. Các khách mời cũng có những chia sẻ về dự án lần này cũng như quá trình làm việc cùng Nam Thư. Diễn viên Duy Khánh cho biết vai diễn này ban đầu không dành cho anh. Tuy nhiên, vì một số trục trặc nên Nam Thư gọi điện nhờ đàn em hỗ trợ. Duy Khánh cũng không khỏi bất ngờ khi đàn chị cho anh được tự do nghĩ lời thoại cho vai diễn của anh.“Tôi hỏi chị Nam Thư gửi kịch bản nhưng chị Thư không gửi, kêu tôi cứ lên đi vì chị khá thoải mái”.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 18.Duy Khánh tranh thủ "bóc phốt" Nam Thư.

Đồng quan điểm, Võ Đăng Khoa cũng tố cáo đàn chị: “Trong tập một tôi có một câu chửi rất dài, nhưng thật ra trong kịch bản chị Thư chỉ ghi là chửi một câu dài chứ không có ghi nội dung. Khi tôi gọi điện hỏi thì chị kêu tôi tự nghĩ đi vì tôi là diễn viên mà”. Trước những lời tố cáo của đàn em, Nam Thư thanh minh: “Khi mời dàn diễn viên này tôi đã trừ hao rồi. Tôi viết chi cho mệt vì ra đó họ có đọc kịch bản đâu. Tôi mời vai thì đã nhắm mất rồi”.

 

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 19.Võ Đăng Khoa nối tiếp Duy Khánh.

Mừng đàn chị Nam Thư tung web drama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng, Nam Em tự gói mình thành món quà giật giũ thảm đỏ? - Ảnh 20.Ekip thực hiện Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng.

Webdrama Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng sẽ chính thức được phát sóng vào 20h00 ngày 30/12 trên Youtube.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm