Văn hóa

MV huyền sử của Đông Nhi nhanh chóng lọt Top trending Youtube, Wowy lần đầu chia sẻ chuyện chưa kể cùng nữ ca sĩ

Lão đại Wowy bật mí về cơ duyên dẫn đến sự hợp tác đặc biệt với Đông Nhi trong MV “Đôi mi em đang u sầu”.

Hoa hậu H’Hen Niê nhợt nhạt, ám ảnh với cảnh quay triệu đô khốc liệt của bom tấn "578" / Xao xuyến tác phẩm nghệ thuật "Nhớ mùa thu Hà Nội" ở phố Trịnh Công Sơn

MV "Đôi mi em đang u sầu" là ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ kết hợp cùng Wowy, vừa ra mắt đã nhanh chóng leo Top 1 bảng xếp hạng iTune tại Việt Nam trong vòng chưa đầy 24 giờ. Bài hát cũng đang cán đích Top 1 ca khúc thịnh hành trên Youtube Việt Nam, đánh dấu sự trở lại đặc biệt và hoành tráng của Đông Nhi cũng như sự kết hợp mới mẻ với Wowy trong làng nhạc Việt.

MV huyền sử của Đông Nhi nhanh chóng lọt Top trending Youtube, Wowy lần đầu chia sẻ chuyện chưa kể cùng nữ ca sĩ - Ảnh 1.

Khi được phỏng vấn về cảm xúc của mình, Wowy không ngần ngại chia sẻ với báo chí về việc Đông Nhi và Wowy cùng tuổi nhau, nhìn cô bạn đầu tư chuyên nghiệp, hình ảnh trong MV như một đoạn cắt ra cho một phim điện ảnh huyền sử hướng tới người trẻ tại Việt Nam, quá sức công phu và hoành tráng, bản thân Wowy thật sự khâm phục và thấy cần cố gắng học hỏi ở Đông Nhi nhiều hơn nữa.

MV huyền sử của Đông Nhi nhanh chóng lọt Top trending Youtube, Wowy lần đầu chia sẻ chuyện chưa kể cùng nữ ca sĩ - Ảnh 2.

Với Wowy, Đông Nhi là một người phụ nữ mạnh mẽ, uyển chuyển và đầy ngọn lửa nhiệt huyết, giống như nhân vật Mị Châu ngoại truyện của MV vừa ra mắt vậy.

Wowy cho biết, lần gặp bén duyên đầu tiên giữa cả hai cho sự kết hợp đặc biệt này là tại triển lãm nghệ thuật đương đại của Wowy tổ chức vào đầu năm 2021. Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi đã đến triển lãm để thể hiện sự ngưỡng mộ tài năng của Wowy, không chỉ là một rapper mà còn mang nét độc đáo riêng của một người nghệ sĩ có tính chất tìm tòi khai mở nghệ thuật ở nhiều góc nhìn khác nhau.

MV huyền sử của Đông Nhi nhanh chóng lọt Top trending Youtube, Wowy lần đầu chia sẻ chuyện chưa kể cùng nữ ca sĩ - Ảnh 3.

Ngay sau triển lãm đương đại của mình, Wowy đã nhận lời tham gia dự án quay trở lại đường đua âm nhạc của Đông Nhi, và Wowy đã bắt tay vào sáng tác ngay giai đoạn đó.

Đặc biệt, Wowy bật mí rằng thật sự lời đoạn rap không phải do Wowy viết. Chia sẻ về điều này, Wowy cho biết, lúc viết ca khúc anh đã nhập tâm vào ý tưởng MV và câu chuyện Trọng Thủy - Mị Châu. Cũng như một số ca khúc khác của Wowy, đôi lúc anh cảm nhận việc viết nhạc không phải do bản thân mình điều khiển mà từ một nguồn năng lượng nào đó dẫn dắt và khiến tay mình viết ra, đôi lúc hôm sau tỉnh dậy, không hiểu sao hôm qua mình viết ca khúc nữa.

MV huyền sử của Đông Nhi nhanh chóng lọt Top trending Youtube, Wowy lần đầu chia sẻ chuyện chưa kể cùng nữ ca sĩ - Ảnh 4.

"Thường Wowy sẽ gọi đó là "Ý Trời", hoặc lúc đó là một Wowy hoàn toàn khác với Wowy hiện tại, vì thế, có những năng lượng vô hình mà mình khó giải thích. Khi cảm nhận được điều đó, Wowy luôn phải gieo năng lượng tốt, bản thân Wowy luôn cố gắng rèn luyện lan tỏa nuôi dưỡng tinh thần tốt đẹp yêu thương đến từ trường xung quanh mình", Wowy chia sẻ.

Wowy cho biết thêm: "Mình biết dự án này Đông Nhi đã mời rất nhiều bạn bè thân thiết tham gia quay MV như Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Mai Phương Thúy, Gil Lê, Khả Ngân… Wowy cũng như các bạn đồng nghiệp, mỗi người tự góp 1 chút sức nhỏ của mình để cùng Nhi tạo nên bức tranh lớn hoàn thiện và điều quan trọng mà hội bạn cùng biết với nhau là chúng ta sẽ hỗ trợ tốt nhất trong phạm vi và khả năng của mình để Đông Nhi thật tỏa sáng".

 

MV huyền sử của Đông Nhi nhanh chóng lọt Top trending Youtube, Wowy lần đầu chia sẻ chuyện chưa kể cùng nữ ca sĩ - Ảnh 5.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm